Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà

Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà
anhbianhactutra 1 560x560 1
Disk

Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà

Tác giả: Du Du Tiên CP: Diệp Kình x Nhạc Tư Trà Editor: Ngáo Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Chủng điền, Hiện đại, Sinh tử văn, and Tùy thân không gian Xếp hạng:
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: Ngáo tongthudainhan.wordpress.com

Thể loại:  hiện đại, kỳ huyễn, nông nghiệp, ấm áp, sinh tử văn, 1×1, đam mỹ.
Beta 1: Fu (Đông Chí Phong)
Beta 2: (S)

Trích đoạn từ truyện.

“Nhạc Tư Trà lên mạng, tìm đọc một số tiểu thuyết. Cậu phát hiện chuyện mình đi vào cái sân kia rất giống vấn đề được nhắc tới trong tiểu thuyết, không gian khác. Cậu thử  nghiệm vài lần để xác thực điều này, quả thực cậu có thể tùy ý ra vào không gian kia. Chắc chắn được điều ấy, cậu mới yên tâm tìm hiểu về nó.

Tiểu viện vẫn trông như trước, không có gì thay đổi. Bầu trời không tối, có lẽ ở nơi này không có sự thay đổi ngày đêm. Cậu tiếp tục đi ra ngoài xem xét. Bên ngoài tiểu viện rất rộng rãi, ngoài một cái hồ thì xung quanh đều bằng phẳng không thấy một chút gồ ghề. Đó là một cái hồ không lớn, đường kính khoảng hai mươi mét, hình dáng quái dị, nói là hồ kỳ thực có thể nói là do hai dòng suối tạo thành, ở giữa có một đường nhỏ ngăn cách, một bên nước trắng noãn như ngọc, bên kia lại tối đen như mực, hai bên đều có một con suối, nhìn từ xa, toàn bộ hồ giống như Thái Cực đồ.

Đến gần mới phát hiện ra màu nước không phải như thế mà là do đá ở dưới đáy. Dưới đáy dòng suối màu trắng rải đầy những viên đá trắng ngà, ánh lên khiến cho màu nước trong suốt như ngọc, phía bên màu đen cũng thế.

Bên suối có một khối bia đá khắc hàng chữ thảo cỡ lớn: “Nhật Nguyệt song tuyền, nước suối có thể nuôi dưỡng vạn vật, song tuyền hợp lại gọi là Minh Hồ, hồ nước âm dương điều hòa, có thể chữa được bách bệnh, bách độc, kéo dài tuổi thọ.”

Nhạc Tư Trà nhìn một lúc lâu, tới khi tay cậu rời khỏi khối bia thì nó chợt như bị phong hóa, biến thành bụi không thấy được nữa.

Nhạc Tư Trà giật mình nhưng rất nhanh lấy lại được bình tĩnh. Nếu thật sự những lời ghi trên phiến đá là thật thì nước trong hồ rất tốt. Ít nhất thì thân thể của cậu sẽ tốt hơn, về sau không còn lo chuyện bệnh tật.”

5 2 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hoàng Mai
Hoàng Mai
1 năm trước đây

Nhà cỏ đọc hay lắm. Rất êm tai, nghe mà nghiện. Cảm ơn bạn. ❤️❤️❤️❤️

Nhà Cỏ Audio
Quản trị viên
1 năm trước đây
Trả lời  Hoàng Mai

Được bạn thích và ủng hộ là vui rồi.

Chuyển lên trên
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx