Điều khoản & Dịch vụ

Điều khoản.

Khi bạn truy cập vào audionhaco.com thì đồng nghĩa với việc các bạn phải tuân thủ những điều khoản sau của chúng tôi:

  • Các bạn được toàn quyền đọc, trao đổi và thảo luận về các bài viết trên website nhưng tuyệt đối không được sao chép trái phép bài viết của chúng tôi, nếu có sao chép vui lòng trích dẫn nguồn.
  • Các bài viết, hình ảnh, video trên website audionhaco.com, trên fan page Nhà cỏ và trên kênh youtube Truyện Audio Nhà Cỏ là tài sản của Audio nhà cỏ nên việc sao chép trái phép là vi phạm bản quyền, chúng tôi có thể yêu cầu xóa bài từ website của bạn bất cứ lúc nào, và nặng hơn website của các bạn có thể bị loại khỏi công cụ tìm kiếm của google.
  • Nếu các bạn không đăng ký tài khoản tại audionhaco.com thì các bạn vẫn có thể xem tất cả các bài viết, nhưng lại không thể sử dụng 1 số tính năng như đánh giá bài viết, bình luận bài viết… Nếu bạn đăng ký tài khoản thì tất cả thông tin của các bạn sẽ được chúng tôi bảo mật (xem thêm chính sách bảo mật) không cung cấp cho bất cứ ai hoặc hệ thống nào khác.
  • Ban quản trị của Audio Nhà Cỏ có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ tất cả những bình luận có ngôn từ tục tĩu, mang tính chống phá hoặc bôi nhọ danh dự người khác… chúng tôi được phép xóa bỏ nếu vi phạm mà không có nghĩa vụ phải thông báo lại cho các bạn.

Khi các bạn đăng ký tài khoản tại website audionhaco.com thì đồng nghĩa với việc các bạn đồng ý với các điều khoản sau:

  • Nhận thông báo của Audio nhà cỏ khi có bài viết mới, các bạn có thể hủy nhận thông báo từ chúng tôi nếu cảm thấy bị làm phiền.
  • Chịu trách nhiệm về những bình luận của mình nếu gây ảnh hưởng tiêu cực tới người khác.

Dịch vụ.

Audio nhà cỏ cung cấp những bài viết, kiến thức hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ hình thức mua bán hay thanh toán nào trên website. Nếu xảy ra những tình huống đáng tiếc về tài chính do lỗi của các bạn thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Ngoài ra, trên website có thể xuất hiện quảng cáo thông qua dịch vụ Google Adsense hoặc những nhà cung cấp quảng cáo khác, và mọi quảng cáo trên website đều được hiển thị bằng nội dung của nhà cung cấp, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hiển thị trên các quảng cáo đó.

Ý kiến của bạn đọc.

Bạn đọc có thể đóng góp ý kiến hoặc kiếu nại về những sai phạm của chúng tôi tại đây hoặc gửi mail cho chúng tôi tới địa chỉ co23112011@gmail.com. Mọi góp ý của các bạn đều là tài sản quý giá đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay sau khi nhận được thông tin từ các bạn.

Cập nhật lần cuối: ngày 09 tháng 03 năm 2020

Chuyển lên trên