Truyện Audio

Bệnh Mỹ Nhân Và Minh Chủ Cưới Trước Yêu Sau

Disk

Bệnh Mỹ Nhân Và Minh Chủ Cưới Trước Yêu Sau

Tác giả: Hỉ Mã Lạp Nhã Chủng Miêu CP: Lục Bỉnh Văn x Hạ Diễm Editor: Nhà cỏ Giọng đọc: Khác Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Cưới trước yêu sau, Hiện đại, Linh dị thần quái, and Ngọt Xếp hạng: Ngày đăng:2023-12-04 02:33
Tóm tắt truyện:

Từ nhỏ Hạ Diễm đã bị bệnh tật ốm yếu, bát tự cực âm, thường hay gặp quỷ, là một bệnh mỹ nhân không hơn không kém.

Vào kỳ nghỉ hè sau khi thi đại học xong, cậu bị chị họ nhờ đi gặp đối tượng xem mắt hộ.

Dáng vẻ đối tượng xem mắt rất nhẹ nhàng, cao lớn anh tuấn, chỉ là có chút không bình thường cho lắm, ở trong nhà mà cũng che dù đen.

Hạ Diễm nhìn vào mắt hắn, cảm giác giống như một hố đen sâu thăm thẳm vậy.

Cậu cảm thấy có lỗi vô cùng, nói với người đàn ông trước mặt: “Chị họ tôi không muốn tới nên đã bảo tôi tới. Thật sự xin lỗi anh, đã để anh thất vọng rồi.”

“Không, cậu thật tốt.” Người đàn ông vô cùng hứng thú nhìn Hạ Diễm, “Sinh thần bát tự của cậu rất thích hợp kết thân với tôi.”

Hạ Diễm giật mình, cuống quít nói: “Anh đừng nói đùa, tháng sau tôi mới được mười chín tuổi, sức khỏe cũng không phải tốt lắm, thầy bói còn nói bát tự của tôi là cực âm, sống không quá mười chín tuổi sẽ bị quỷ ăn luôn……”

Cậu nói quá nhanh nên bị ho khan mấy tiếng, gương mặt và khóe mắt cậu hơi có chút phiếm hồng, nhìn càng thêm đáng yêu.

“Gả cho tôi thì sẽ không sao.” Người đàn ông trước mặt trầm giọng nói, “Tôi tên Lục Bỉnh Văn, nhớ kỹ tên tôi. Tôi đã nhìn trúng cậu rồi, ngày mồng tám tháng tám tôi sẽ tới cưới cậu.”

Hạ Diễm cho rằng hắn đang nói đùa, không ngờ vị Lục tiên sinh này thật sự sẽ đến cưới cậu.

Vào ngày mồng tám tháng tám âm lịch ấy, trên đường âm phong nổi lên từng đợt, vô số người giấy không có mắt cầm đèn lồng dạo khắp phố.

Lục Bỉnh Văn mặc một thân hỉ phục đỏ tươi như máu xuất hiện, quanh thân hắn quỷ khí lượn lờ, hắn nho nhã lễ độ nói với Hạ Diễm: “Phu nhân, giờ lành đã đến, đêm nay chúng ta sẽ cử hành hôn lễ?”

Hạ Diễm: “……?” Cái quái gì đang diễn ra vậy?!

2.

Hạ Diễm, giám đốc văn phòng siêu nhiên Bỉ Ngạn, chưa bao giờ thất thủ trong việc bắt quỷ hàng yêu, còn có thể tùy tay dùng phù chú triệu hồi ra Quỷ Vương ngũ phương, mới hai mươi tuổi đã trở thành thần tượng của vô số thiên sư.

Nhưng Hạ Diễm có ba bí mật không một ai biết.

Bí mật thứ nhất là, trước năm mười chín tuổi cậu không hề có dị năng, vẫn là một người bình thường suốt ngày lo lắng bị quỷ ăn luôn.

Bí mật thứ hai là, ông xã cậu không phải người thường, mà là minh chủ Phong Đô Đại Đế.

Và bí mật thứ ba là, khi cậu bị bệnh sẽ vừa dính người vừa không nói đạo lý, nhưng người chồng quỷ nổi tiếng cao lãnh ở Minh giới kia không chỉ dùng kẹo dụ cậu uống thuốc, mà còn làm miếng dán hạ sốt hình người cho cậu nữa….

.

Minh chủ ma giới bề ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp công x Thiên sư mềm mại ấm áp thanh thuần bệnh mỹ nhân thụ.

Thụ là vạn nhân mê, tâm hồn mạnh mẽ trong thân thể yếu ớt, chăm chỉ tiến về phía trước.

Hoàn thành

Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt

Disk

Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt

Tác giả: Dịch Nhân Bắc CP: Tiêu Hòa x Viêm Chuyên Editor: Miyukj Giọng đọc: Khác Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Dị năng, HE, Hiện đại, and Huyền huyễn Xếp hạng: Ngày đăng:2023-08-26 06:33
Tóm tắt truyện:

Đột nhiên từ bỏ hết thảy, quyết định lưu lạc chân trời, Tiêu Hòa gặp gỡ một thiếu niên kỳ lạ, trong lúc vô tình đã bị cuốn vào âm mưu của một công ty dược đa quốc gia.

Kẻ lang thang cùng tên khất cái bị mất tích, sở nghiên cứu thần bí, bác sĩ thiên tài bị mắng là tên biến thái, chú mèo hoang nhỏ lưu lạc, một anh chàng siêu đẹp trai có hứng thú đặc biệt đối với chú mèo con. Mọi người, sự, vật giống như đều phát sinh quay chung quanh Tiêu Hòa. Đến tột cùng là tại sao, bọn họ lại cảm thấy hứng thú đối với hắn như vậy?

Một Tiêu Hòa tiểu nhân nham hiểm giả dối, miệng lưỡi cay độc, trả thù âm ngoan cùng một thiếu niên lưu lạc Viêm Chuyên lạnh lùng không mở miệng, dường như có rất nhiều bí mật, cuộc sống đồng hành tuyệt không an ổn, hòa hợp của hai người, sẽ phát sinh thành cái dạng gì đây?

Hoàn thành

Quãng Đời Còn Lại

Disk

Quãng Đời Còn Lại

Tác giả: Địch Tử Tửu CP: Lục Đình x Viên Đông Thâm Editor: Nhà cỏ Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Đô thị tình duyên, Đoản văn, and Hiện đại Xếp hạng: Ngày đăng:2023-08-25 02:36
Tóm tắt truyện:

Lục Đình đã trao nhầm quãng thời gian đẹp nhất đời mình cho người khác, những ngày ngắn ngủi còn lại trong đời, cậu quyết định buông bỏ mọi thứ, quên đi tất cả, đi tìm cuộc sống thuộc về mình…..

Hoàn thành

Trọng Sinh Sống Thêm Một Đời

Disk

Trọng Sinh Sống Thêm Một Đời

Tác giả: Thạch Lưu Thục Liễu CP: Chu Duệ x Tô Thành Editor: Nhà cỏ Giọng đọc: Khác Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Hiện đại, Ngọt, Trọng sinh, and Tùy thân không gian Xếp hạng: Ngày đăng:2023-07-20 02:01
Tóm tắt truyện:

 

Văn án.

Lý Hủy xuất hiện, Tô Thành cho rằng những ngày hạnh phúc trong cuộc đời mình sẽ bắt đầu lại lần nữa.

Nhưng trong một lần tăng ca đến khuya, “Rầm” một tiếng, Tô Thành rời khỏi cơ thể mình.

Sau khi chết đi, thế giới của cậu thật tịch mịch.

Khi biết được một bộ mặt khác của vợ mình, Tô Thành đã oán hận.

Cậu đi khắp thế gian, rồi Tô Thành lại trọng sinh!

Vận mệnh thay đổi, cậu lại được đại thần cho thêm bàn tay vàng – đó là một tùy thân không gian???

Nhân vật: Tô Thành, Chu Duệ, Tào Kiện, Hắc Bảo, Lý Hủy, Bà Vương….

Hoàn thành

Khiêng Đại Sơn Ra Ngoài

Disk

Khiêng Đại Sơn Ra Ngoài

Tác giả: Y Lạc Thành Hỏa CP: Nhan Trinh x Lận Dương Phong Editor: Nhà cỏ Giọng đọc: Khác Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Chủng điền, HE, Hiện đại, Linh dị thần quái, and Ngọt Xếp hạng: Ngày đăng:2023-06-28 12:42
Tóm tắt truyện:

VĂN ÁN.

Lão Sơn ngủ một giấc thật lâu, núi vẫn còn đó, nhưng bảo bối nhỏ trong lòng hắn lại không còn. Ai?! Ai dám trộm bảo bối của hắn?!!!!

Sau đó, ngọn núi từ dưới đất chui ra, hắn tự vác ngọn núi lên lưng khiêng ra ngoài.

Nhận xét: Linh khí trên địa cầu đang dần dần sống lại, cái loài quái vật thời viễn cổ không ngừng thức tỉnh, Lão Sơn ngủ một giấc ngủ say nhiều năm bỗng thức giấc, hắn ta hoảng sợ phát hiện ra tiểu bảo bối mình cất giữ trong lòng bị người ta khiêng đi mất! Lão sơn phẫn nộ chui ra khỏi mặt đất, hắn ta khiêng chính bản thân mình chạy ra ngoài, trà trộm vào thế giới loài người, nỗ lực tìm kiếm bảo bối nhỏ của mình. Điều đáng mừng là, mới tìm chưa được bao lâu thì tiểu bảo bối cũng xuất hiện, nhưng lại xui xẻo ở chỗ, nó không nhớ Lão Sơn là ai.

 

Hoàn thành

Page Nhà cỏ – và nick Facebook Nhà cỏ đã bị hack!

Disk

Page Nhà cỏ – và nick Facebook Nhà cỏ đã bị hack!

Tác giả: Nhà cỏ CP: Editor: Nhà cỏ Giọng đọc: Trạng thái: Chưa hoàn thành Thể loại truyện: Xếp hạng: Ngày đăng:2023-06-08 03:29
0
Tóm tắt truyện:
Page Nhà cỏ và Nick facebook nhà cỏ của mình đã bị hack. Mình không còn kiểm soát page và nick này nữa. Mọi thông tin đăng tải trên đó hoặc bất kỳ tin nhắn nào xuất phát từ page và nick facebook Nhà cỏ từ ngày 7/6/2023 trở đi đều là giả mạo. Xin mọi người hãy chú ý.
Chưa hoàn thành

Sư Huynh Là Nam Thần

Disk

Sư Huynh Là Nam Thần

Tác giả: Y Đình Mạt Đồng CP: Tiêu Mộc Từ x An Vũ Hàng Editor: Cỏ Giọng đọc: Khác Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Hiện đại, Ngọt, and Thanh xuân vườn trường Xếp hạng: Ngày đăng:2023-06-02 02:53
Tóm tắt truyện:

Bởi vì đủ loại chuyện không vui trước đó, An Vũ Hàng quyết định chạy đến server mà nam thần đang chơi, bắt đầu chơi game online một lần nữa. Cũng từ đây về sau tạo thành bao nhiêu chuyện gà bay chó sủa, chuyện thần kỳ lớp lớp xuất hiện, cực phẩm tung hoành, lại khắp nơi lộ ra ấm áp cùng quan tâm trong trò chơi lẫn trong cuộc sống.

Thân là một GAY bẩm sinh, cuộc sống của An Vũ Hàng vẫn luôn rất bình lặng. Trong game thoải mái hơn rất nhiều, cậu lại vẫn cẩn thận mà giữ gìn sự sùng bái yêu thích đối với nam thần, yên lặng mà ủng hộ, không dám nhiều lời dù chỉ một câu.

Nhưng đột nhiên có một ngày, cậu bất ngờ phát hiện địa vị của nam thần trong lòng cậu đang dần bị sư huynh chậm rãi thay thế, mà đời sống tình cảm trong hiện thực của cậu cũng chậm rãi bị người đàn ông bình tĩnh ôn nhu kia từng bước xâm nhập…

Hóa ra nam thần ở ngay bên cạnh mình…

Nguồn: https://knimare2014.wordpress.com/2015/06/02/ml-su-huynh-la-nam-than-y-dinh-mat-dong/

Hoàn thành

Ngưu Nam

Disk

Ngưu Nam

Tác giả: Báo Chỉ Hồ Tường CP: La Mông x Tiếu Thụ Lâm Editor: Mèo Giọng đọc: Khác Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Chủng điền, Hiện đại, Hỗ công, and Ngọt Xếp hạng: Ngày đăng:2023-06-02 01:29
Tóm tắt truyện:

Văn án
Truyện kể về một người đàn ông rời bỏ thành phố lớn, trở về quê nhà trồng trọt nuôi trâu.
Biên tập đánh giá:
Năm năm trước La Mông do xuất quỹ* mà bị đuổi ra khỏi nhà, hiện giờ sự nghiệp thành công, liền có ý nghĩ áo gấm về làng. Một ngày kia, La Mông tốt bụng giúp một ông lão ở tiểu khu nên nhận được một cái linh tuyền (suối thiêng), càng thêm kiên định dự định về quê. La Mông rời bỏ cuộc sống đô thị, trở lại nông thôn bắt đầu nuôi trâu, trồng trọt, ngày vẫn vui vẻ trôi qua như cũ………Thấy nhiều ân oán nhà giàu quyền thế, đổi một phong cách hưởng thụ cuộc sống nông thôn một chút cũng là cực thú vị.
Tác giả hành văn điêu luyện, văn phong giản dị, tình tiết cực sát đời sống, miêu tả sinh động con đường La Mông phấn đấu làm giàu, làm cho độc giả muốn ngừng mà không được. Tình cờ nhận được một cái linh tuyền mở ra bàn tay vàng cho diễn viên, nhưng chưa từng gây phản cảm, làm câu truyện sinh động hơn nhiều.

Nguồn: Mèo. https://hoacaidauno.wordpress.com/muc-luc/hoan/nguu-nam-bao-chi-ho-tuong/

Hoàn thành

Chấp Ngộ

Disk

Chấp Ngộ

Tác giả: Thượng Phát Điều Đích Tây Dữu CP: Tịch Ngộ x Thẩm Chấp Editor: Nhà cỏ Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Đoản văn, Hiện đại, and Ngọt Xếp hạng: Ngày đăng:2023-06-02 12:31
Tóm tắt truyện:

VĂN ÁN

“Em có tay nhưng không biết phải làm sao mới có thể chạm vào anh được.”

Cưới trước yêu sau, đơn phương thầm mến. Thụ mặt ngoài là một người lạnh lùng xa cách nhưng sau lưng lại có chút ngốc nghếch.

Đây là một câu chuyện ngắn không ngược, ngọt.

Lôi: Sau khi thành niên rồi thụ vẫn còn giữ thói quen như em bé, phải mút môi dưới hay ngậm thứ gì đó trong miệng mới ngủ được.

Thụ: Thẩm Chấp. Công: Tịch Ngộ.

Hoàn thành

Tôi Đã Trọng Sinh Trở Lại!

Disk

Tôi Đã Trọng Sinh Trở Lại!

Tác giả: Túy Thư Nam Phi. CP: Giang Hành x Phương Duyên. Editor: Nhà cỏ. Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Dị năng, Dị thế, Đoản văn, Hiện đại, Ngọt, and Trọng sinh Xếp hạng: Ngày đăng:2022-07-07 08:45
Tóm tắt truyện:

Văn án:

 

Vai chính là người trọng sinh từ mạt thế trong tương lai trở về hiện tại, vì để phòng ngừa tai họa chưa xảy ra mà đã xây cho mình một pháo đài bất khả chiến bại.

Nhưng cậu chờ mãi chờ mãi, chờ qua ba tháng rồi mà vẫn chưa thấy tận thế tới, thế giới vẫn hoà bình như cũ.

Đúng lúc đó thì pháo đài lại nghênh đón một vị khách trông có vẻ quen quen, người đó tuyên bố là mình vừa mới giải cứu thế giới xong.

“Thành thật mà nói thì tôi rất thích pháo đài này của cậu, nó giúp cho chứng PTSD (Chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương) của tôi khỏi hẳn, xin hỏi giá thuê phòng ở đây là bao nhiêu?”

“PTSD gì?”

“Tôi nói thật, nhưng chắc cậu sẽ không tin đâu, đó là chứng rối loạn căng thẳng sau tận thế, tôi vừa mới ngăn ngày tận thế diễn ra xong.”

“Tôi tin.”

Thụ: Tôi đã trọng sinh trở lại rồi! Tôi sẽ chuẩn bị thật tốt mọi thứ để sẵn sàng cho ngày tận thế!

Công: Tôi đã trọng sinh trở lại rồi! Tôi đã ngăn chặn được ngày tận thế bùng nổ!

Thụ:?

Công:?

CP: Anh hùng trọng sinh sau khi đã ngăn được tận thế bùng nổ x Người bình thường trọng sinh trở về trước ngày tận thế.

Truyện này còn có tên là: Khi người hùng tử trạch gặp được một tên có đam mê tích trữ hàng hóa.

Tag: Dị năng, trọng sinh, mạt thế, ngọt văn.

Một câu tóm tắt nội dung: Tận thế bị một tên trọng sinh khác ngăn cản.

Hoàn thành

Liên Hôn

Disk

Liên Hôn

Tác giả: Thiên Tài Tiểu Ngư Tử. CP: Tống Hoa x Tần Tri Tùng. Editor: Nhà cỏ. Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Đoản văn, Hiện đại, and Hỗ công Xếp hạng: Ngày đăng:2021-08-15 02:40
Tóm tắt truyện:

 

Văn Án.

 

Có lẽ là cưới trước yêu sau.

Cậu cả Tống gia và cậu hai Tần gia kết hôn.

Thể loại: Nguyên sang tiểu thuyết – Boy Love – Đoản văn – Hoàn – Hiện đại – Hỗ công.

CP: Tống Hoa x Tần Tri Tùng.

 

 

Hoàn thành

Vợ Ngoan Muốn Bắt Đầu Nuôi Từ Nhỏ

Disk

Vợ Ngoan Muốn Bắt Đầu Nuôi Từ Nhỏ

Tác giả: Hi Nguyệt Công Tử CP: Lâm Hạo Hi x Tống Vũ Huy Editor: Kwon Jian Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Hiện đại, Ngọt, and Thanh xuân vườn trường Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 10:06
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: Kwon Jian jian1112.wordpress.com

Thể loại: Hiện đại, thanh thủy văn, điền văn, công sủng thụ, bình phàm hiền lành thụ, ngụy huynh đệ, HE

Văn án 

Tống Vũ Huy là một cậu bé lớn lên trong núi.

Cha cậu mất sớm, mẹ đem cậu vứt bỏ, cậu từ nhỏ sống cùng ông bà nội.

Cuộc sống của cậu cũng không khác gì những đứa trẻ lớn lên trong núi

Phải bỏ học sớm, cậu đến thành phố vàng thau lẫn lộn làm công kiếm kế sinh nhai.

Nhưng sau khi gặp gỡ thiếu gia nhà giàu Lâm Hạo Hi

Đã làm cuộc đời đi làm công của cậu thay đổi

Điều may mắn nhất trong đời của cậu chính là gặp được hắn

Hoàn thành

Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà

Disk

Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Nhạc Tư Trà

Tác giả: Du Du Tiên CP: Diệp Kình x Nhạc Tư Trà Editor: Ngáo Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Chủng điền, Hiện đại, Sinh tử văn, and Tùy thân không gian Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 10:03
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: Ngáo tongthudainhan.wordpress.com

Thể loại:  hiện đại, kỳ huyễn, nông nghiệp, ấm áp, sinh tử văn, 1×1, đam mỹ.
Beta 1: Fu (Đông Chí Phong)
Beta 2: (S)

Trích đoạn từ truyện.

“Nhạc Tư Trà lên mạng, tìm đọc một số tiểu thuyết. Cậu phát hiện chuyện mình đi vào cái sân kia rất giống vấn đề được nhắc tới trong tiểu thuyết, không gian khác. Cậu thử  nghiệm vài lần để xác thực điều này, quả thực cậu có thể tùy ý ra vào không gian kia. Chắc chắn được điều ấy, cậu mới yên tâm tìm hiểu về nó.

Tiểu viện vẫn trông như trước, không có gì thay đổi. Bầu trời không tối, có lẽ ở nơi này không có sự thay đổi ngày đêm. Cậu tiếp tục đi ra ngoài xem xét. Bên ngoài tiểu viện rất rộng rãi, ngoài một cái hồ thì xung quanh đều bằng phẳng không thấy một chút gồ ghề. Đó là một cái hồ không lớn, đường kính khoảng hai mươi mét, hình dáng quái dị, nói là hồ kỳ thực có thể nói là do hai dòng suối tạo thành, ở giữa có một đường nhỏ ngăn cách, một bên nước trắng noãn như ngọc, bên kia lại tối đen như mực, hai bên đều có một con suối, nhìn từ xa, toàn bộ hồ giống như Thái Cực đồ.

Đến gần mới phát hiện ra màu nước không phải như thế mà là do đá ở dưới đáy. Dưới đáy dòng suối màu trắng rải đầy những viên đá trắng ngà, ánh lên khiến cho màu nước trong suốt như ngọc, phía bên màu đen cũng thế.

Bên suối có một khối bia đá khắc hàng chữ thảo cỡ lớn: “Nhật Nguyệt song tuyền, nước suối có thể nuôi dưỡng vạn vật, song tuyền hợp lại gọi là Minh Hồ, hồ nước âm dương điều hòa, có thể chữa được bách bệnh, bách độc, kéo dài tuổi thọ.”

Nhạc Tư Trà nhìn một lúc lâu, tới khi tay cậu rời khỏi khối bia thì nó chợt như bị phong hóa, biến thành bụi không thấy được nữa.

Nhạc Tư Trà giật mình nhưng rất nhanh lấy lại được bình tĩnh. Nếu thật sự những lời ghi trên phiến đá là thật thì nước trong hồ rất tốt. Ít nhất thì thân thể của cậu sẽ tốt hơn, về sau không còn lo chuyện bệnh tật.”

Hoàn thành

Nhiếp Chính Vương

Disk

Nhiếp Chính Vương

Tác giả: Tự Tự Cẩm CP: Nhiếp Chính Vương x Hoàng Thượng. Editor: MissTony Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Cổ đại and Cung đấu Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 10:00
Tóm tắt truyện:

 

Thể loại: Cổ trang, cung đình, 1×1, hoan hỉ oan gia, kiếp trước kiếp này, HE.

Biên Tập: MissTony  misstony.wordpress.com

Văn án

Nhiếp Chính Vương ta một tay che trời, quyền cao chấn Chủ.

Lúc nào Bản Vương cũng lo Hoàng Thượng muốn đầu của mình.

Cho đến một hôm, Bản Vương phát hiện,

Thứ y muốn, lại chính là mình…

 

Hoàn thành

Nam Thành Gió Nổi

Disk

Nam Thành Gió Nổi

Tác giả: Thu Ký Bạch CP: Nam Úc Thành x Lâm Hành. Editor: Winterwind0207 Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Hiện đại, Kinh dị, and Trinh thám Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 09:57
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: Winterwind0207 (www.wattpad.com/user/Winterwind0207)

 

Văn án

 

Lâm Hành là một sinh viên bình thường. Bởi vì một lần bất ngờ, bị quấn vào vụ án giết người ở vườn trường.

Theo vụ án thâm nhập, càng ngày càng nhiều manh mối cùng sự kiện quỷ dị xuất hiện ở bên cạnh cậu. Rất nhiều tình huống thậm chí căn bản không thể dùng khoa học giải thích.

Đến tột cùng nên tiếp tục kiên định làm một kẻ vô thần, hay tin tưởng bản thân chứng kiến sự kiện thần bí.

Lâm Hành không biết.

Điều duy nhất có thể xác định chính là, chỉ cần ở cùng Nam Úc Thành, thì nhất định có thể sống sót.

 

Hoàn thành

Dị Thế Lưu Đày (Chương 1-452)

Disk

Dị Thế Lưu Đày (Chương 1-452)

Tác giả: Dịch Nhân Bắc CP: Nguyên Chiến x Nghiêm Mặc Editor: Zombie cưỡi Lợn Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Chủng điền, Dị năng, Dị thế, and Xuyên không Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 09:55
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: phongngoa.wordpress.com

Thể loại: Xuyên việt, dị giới, dị năng, có chủng điền, có tranh bá, y học phương Đông, 1×1, HE.

Số chương: 649 và 10 phiên ngoại

Văn án

Một tên thần y cặn bã bị đày đến dị thế hung tàn, bị ép buộc cải tạo!

Hồn Nghiêm Mặc vì đắc tội ông trời mà xuyên đến dị thế, tỉnh lại chưa được bao lâu liền biết mình rơi vào một môi trường tàn khốc.

Hắn bị người đánh bất tỉnh rồi khiêng về làm lương thực dự trữ cho mùa đông.

Nơi đó là một bộ lạc nguyên thủy siêu cấp Sparta.

Người nơi này chỉ coi trọng hai thứ: Sức chiến đấu! Và sức chiến đấu!

Người phía trước dùng sức chiến đấu trên chiến trường, còn người phía sau dùng sức chiến đấu trên…

Chữa bệnh? Y học phương Đông? Uống bã đắng? Đó là cái quái gì? Mày muốn mưu hại các chiến sĩ của bộ lạc đúng không? Giết!

Trồng lúa? Nuôi heo nuôi gà? Bọn tao là chiến sĩ, không phải nô lệ! Giết!

Dạy phụ nữ làm quần áo nấu cơm? Làm xà phòng và nước hoa cho các cô? Mẹ kiếp, dám dụ dỗ phụ nữ của bộ lạc ! Giết!

Mày nói mày là sứ giả của thần? Đến để dẫn dắt bọn tao có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn? Được, cho mày thời gian một ngày, mày đi chinh phục hết kẻ địch của bọn tao, biến chúng nó thành nô lệ mang về đây, làm không được, giết!

Nghiêm Mặc: “…”

Tóm lại một câu: Cái thế giới chó má này, làm ông đây không những đau trứng mà còn đau mông.

 

Hoàn thành

Dị Thế Lưu Đày (Chương 453-Hết)

Disk

Dị Thế Lưu Đày (Chương 453-Hết)

Tác giả: Dịch Nhân Bắc CP: Nguyên Chiến x Nghiêm Mặc Editor: Zombie cưỡi Lợn Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Chủng điền, Dị năng, Dị thế, and Xuyên không Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 09:51
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: phongngoa.wordpress.com

Thể loại: Xuyên việt, dị giới, dị năng, có chủng điền, có tranh bá, y học phương Đông, 1×1, HE.

Số chương: 649 và 10 phiên ngoại

Hoàn thành

Thầm Mến

Disk

Thầm Mến

Tác giả: Miêu Tổng Tra / Trì Đại Tối Cường CP: Cố Lam Sinh x Hứa Hạ Editor: Mèo Xù. Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Chủng điền, Hiện đại, and Thanh xuân vườn trường Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 09:47
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: banhbaotrungcut.wordpress.com

VĂN ÁN

 

Thầm mến, ấy là trò chơi của một người

Một trò chơi lặng lẽ

Và dài thật dài, dài đằng đẵng

Mãi đến khi

Người ấy nhận lấy trái tim ta

Và trao lại cho ta một phần đáp lễ.

 

Hoàn thành

Nam Vu

Disk

Nam Vu

Tác giả: Lai Tự Viễn Phương CP: MuDy x Hà Ninh. Editor: Light - Raito (Huyết Phong - Light) Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Dị thế and Xuyên không Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 09:45
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: huyetphong.blogspot.com

Thể loại: Xuyên việt thời không, thiên chi kiêu tử, dị thế đại lục, cường thủ hào đoạt, 1×1, HE.

Nhân vật: Hà Ninh, Mudy, Kony, Sekurus.

 

Văn án.

 

Từ khi bị sét đánh tới đại lục dị thế, Hà Ninh đã thấu hiểu được một đạo lý, không có xui xẻo nhất, chỉ có càng xui xẻo.

Một khi xuyên không liền tung hoành ngang ngược, thuần túy là nằm mơ giữa ban ngày.

Nếu không muốn tiếp tục gặp xui, chỉ có thể tự phấn đấu cứu mình.

Bước đầu tiên, là từ kế thừa sự nghiệp tiền bối, bắt đầu phong kiến mê tín…

 

Hoàn thành

Trầm Chu

Disk

Trầm Chu

Tác giả: Sở Hàn Y Thanh CP: Cố Trầm Chu x Hạ Hải Lâu. Editor: Tịch Vu Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Chủ công, Hiện đại, and Trọng sinh Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 09:38
Tóm tắt truyện:

 

Thể loại: hiện đại, trùng sinh, cán bộ cấp cao, chủ công (không phản công), bình tĩnh phúc hắc cường công x trung khuyển cường thụ, 1×1, HE.

 

Văn án.

Thời điểm Cố Trầm Chu hai mươi tuổi đã vì Chu Hành mà cắt đứt với người nhà của mình.

Từng tranh cãi, cầu xin cũng đã quỳ xuống nhưng cuối cùng lại bị đưa lên máy bay để ra nước ngoài, trở thành thành trò cười cho giới thượng lưu của Tứ Cửu Thành.

Không ngờ ba tháng sau, người yêu của anh lại trèo lên giường đối thủ của anh.

Cuộc sống tiếp theo của Cố Trầm Chu vốn nên yên lặng trôi qua dưới sự trục xuất của gia tộc.

Nhưng một ngày nào đó, anh bỗng nhiên thức tỉnh.

 

Hoàn thành

Tuyệt Đối Phù Hợp

Disk

Tuyệt Đối Phù Hợp

Tác giả: Y Đình Mạt Đồng CP: Cố Hủ x Hạ Tử Thần. Editor: Cỏ. Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Hiện đại, Ngọt, Thanh xuân vườn trường, and Võng Du Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 09:35
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: knimare2014.wordpress.com

Couple: Hạ Tử Thần [Thẩm Khê] x Cố Hủ [Tàn Mặc Vô Ngân]

Độ dài: Hoàn (65 chương + 4 PN).

 

Văn án.

 

Hạ Tử Thần chơi game lựa chọn nhân vật nữ vốn dĩ là muốn giúp người mình thích chắn hoa đào, nhưng bất đắc dĩ cậu cũng không phải con gái, nên cuối cùng cũng là bại bởi con gái.

Hiểu rõ tính hướng bản thân khiến cho cậu học được rằng đã cầm lên được thì buông xuống được, cũng học được nhẫn nại cùng buông tay.

Một cơ hội ngẫu nhiên, Hạ Tử Thần gặp Tàn Mặc Vô Ngân. Hai người im lặng phối hợp ăn ý giúp Hạ Tử Thần ở trong trò chơi được cảm thụ một loại lạc thú khác cũng rất thoải mái.

Cố Hủ cẩn thận chiếu cố khiến cho Hạ Tử Thần cảm nhận rõ ràng ấm áp cùng tự tin. Thân ảnh màu trắng kia tựa như mở ra một trang giấy mới, một lần nữa viết nên tình yêu cùng cuộc sống của Hạ Tử Thần…

Yêu, kỳ thật cũng không quá khó khăn như vậy…

 

Hoàn thành

Thâm Độ Chí Tình

Disk

Thâm Độ Chí Tình

Tác giả: Y Đình Mạt Đồng CP: Cố Diễm x Trang Duy. Editor: Triệu Hàn Yên Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Hiện đại and Ngọt Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 09:32
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: haonguyetlau.wordpress.com

Hệ liệt: Cố gia hệ liệt.

Nhân vật chính: Cố Diễm x Trang Duy, Ứng Tín Viễn x Quý Sâm, Tả Uẩn x Lâm Tân.

 

Văn án

 

Một lần ý loạn tình mê khiến Trang Duy kiêu ngạo gặp gỡ Cố Diễm.

Một năm sau Trang Duy về nước, Cố Diễm từng bước xâm nhập vào sinh hoạt của cậu, làm cho cậu hiểu được rõ ràng yêu một người đáng giá để yêu, không chỉ gặt hái được tình yêu mà còn là thành tựu của chính mình.

 

Hoàn thành

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Bạch Liên Hoa Nghịch Tập

Disk

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Bạch Liên Hoa Nghịch Tập

Tác giả: Tuế Nguyệt Đại Đao Lưu CP: Liên Hoa x Hạ Chí. Editor: Zombie cưỡi Lợn Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Hiện đại, Mạt thế, and Tu tiên Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 09:25
Tóm tắt truyện:

 

Nguồn: phongngoa.wordpress.com

 

Thể loại: Xuyên thư, mạt thế, dị năng, không gian tùy thân, chủ công, cường cường, xuyên việt Bạch Liên Hoa mắc bệnh tuổi dậy thì công x giò heo giá trị vũ lực cao trọng sinh thụ.

 

VĂN ÁN

 

Cái gì? Hắn đây xuyên qua một quyển mạt thế văn?

Cái gì? Còn xuyên thành một đóa Bạch Liên Hoa?

Cái gì? Bạch Liên Hoa giết chết chính quy thụ, còn vinh quang ngồi vào vai tiểu tam?

Uy! May ra Bạch Liên Hoa ở mạt thế còn ôm được một cái đùi to.

Cái gì? Này kỳ thật là thể loại mạt thế trọng sinh báo thù rửa hận?!!!

Cái gì? Đùi to ôm được kỳ thật là một cái pháo hôi siêu bự?!!!

Vì thế, đây là một câu chuyện bi đát về một gã đàn ông xuyên thành Bạch Liên Hoa giãy dụa cầu sinh trong quyển sách mạt thế trọng sinh báo thù rửa hận, cố gắng tránh xa giò heo* trọng sinh, cố gắng tránh xa pháo hôi tra công! 

 

Hoàn thành

Trầm Lạc

Disk

Trầm Lạc

Tác giả: Sơ Hòa CP: Trầm Trì x Nghê Vũ Editor: Nhà cỏ Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Khoa học viễn tưởng and Tương lai Xếp hạng: Ngày đăng:2021-05-02 09:20
Tóm tắt truyện:

 

VĂN ÁN.

 

Cậu đẹp hơn cả cầu vồng, mạnh mẽ hơn vũ bão.

Nghê vũ có rất nhiều thân phận – Là chiến sĩ mạnh nhất ở liên minh “Tiêu Ngạn”, là người ký sinh có hình thú báo săn (Báo Cheetah), là bạn đời của thiếu tướng Trầm Trì.

Nói chính xác hơn thì, cậu vừa là mãnh thú dốc lòng chiến đấu vì anh, vừa là thú cưng để anh chơi đùa.

Trầm Trì cưng chiều cậu bấy lâu nay, nhưng giờ Trầm Trì đã có người mới.

Cậu bị trục xuất khỏi quân ngũ.

Ai bị vứt bỏ cũng đều rất thảm, ngày xưa cậu là chiến sĩ có quân công hiển hách, vậy mà nay lại trở thành lính đánh thuê ở khu không người giành việc với một đám đàn ông hôi hám.

 

Hoàn thành
Chuyển lên trên