Sư Huynh Là Nam Thần

Sư Huynh Là Nam Thần
sh
Disk

Sư Huynh Là Nam Thần

Tác giả: Y Đình Mạt Đồng CP: Tiêu Mộc Từ x An Vũ Hàng Editor: Cỏ Giọng đọc: Khác Trạng thái: Hoàn thành Thể loại truyện: Hiện đại, Ngọt, and Thanh xuân vườn trường Xếp hạng:
Tóm tắt truyện:

Bởi vì đủ loại chuyện không vui trước đó, An Vũ Hàng quyết định chạy đến server mà nam thần đang chơi, bắt đầu chơi game online một lần nữa. Cũng từ đây về sau tạo thành bao nhiêu chuyện gà bay chó sủa, chuyện thần kỳ lớp lớp xuất hiện, cực phẩm tung hoành, lại khắp nơi lộ ra ấm áp cùng quan tâm trong trò chơi lẫn trong cuộc sống.

Thân là một GAY bẩm sinh, cuộc sống của An Vũ Hàng vẫn luôn rất bình lặng. Trong game thoải mái hơn rất nhiều, cậu lại vẫn cẩn thận mà giữ gìn sự sùng bái yêu thích đối với nam thần, yên lặng mà ủng hộ, không dám nhiều lời dù chỉ một câu.

Nhưng đột nhiên có một ngày, cậu bất ngờ phát hiện địa vị của nam thần trong lòng cậu đang dần bị sư huynh chậm rãi thay thế, mà đời sống tình cảm trong hiện thực của cậu cũng chậm rãi bị người đàn ông bình tĩnh ôn nhu kia từng bước xâm nhập…

Hóa ra nam thần ở ngay bên cạnh mình…

Nguồn: https://knimare2014.wordpress.com/2015/06/02/ml-su-huynh-la-nam-than-y-dinh-mat-dong/

5 1 bỏ phiếu
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Saimori
Saimori
6 tháng trước đây

Ko phải nói chứ, nghe giọng Cỏ quen rồi á, đến khi máy đọc tui nghe ko chút cảm xúc lun. Tui ko đòi hỏi gì đâu. Có nghe là tốt rồi, chỉ là nuối tiếc chút thôi

Chuyển lên trên
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx