HLV và TCN lớp – Chương 6.

 

Chương 6.

 

Mẹ của Tiêu Tiêu phát hiện ra chuyện của bọn họ.

 

Lúc đó là kỳ nghỉ đông năm thứ ba cao trung, từ khi bọn họ hẹn hò với nhau, vừa nghiêm túc học hành vừa ngọt ngào yêu đương, Tiêu Tiêu ở nhà được hai ngày đầu tháng giêng rồi lại tiếp tục chạy đến nhà bạn học.

 

Buổi tối Lâm Yến bị đau dạ dày nên định ra ngoài mua ít thuốc, lúc đến đầu ngõ thấy cậu nhóc bạn thân và con trai mình trở về, đột nhiên đứa nhỏ đó ôm eo con trai mình, sau đó hôn xuống.

 

Bà đã thử rất nhiều cách để ngăn cản bọn họ.

 

Giả bệnh không cho Tiêu Tiêu ra ngoài, thì Trần Tranh bắt đầu chủ động chạy đến nhà bà. Sau này bà trực tiếp vác chổi đuổi Trần Tranh ra khỏi nhà, rồi nói chuyện thẳng thắn với Tiêu Tiêu, thế nhưng đứa con trai 17 năm qua ưu tú, thân thiết là thế nay không nói được một lời hoàn chỉnh nào mà chỉ lắp bắp quỳ trên mặt đất nhìn mình, nước mắt đong đầy trong đôi mắt cậu.

 

Bỗng nhiên Lâm Yến nhớ đến lúc Tiêu Tiêu mới chập chững biết đi, cực kỳ ngoan ngoãn, dù cho có ngã đau đến đâu cũng không khóc thành tiếng, chỉ ngước đôi mắt ngập nước như vậy để nhìn bà, rồi cất giọng mềm nhũn gọi mẹ, lúc đó bà bước đến ôm lấy cậu, nhưng cậu vẫn còn muốn tiếp tục, cứ tiếp tục ngã lại tiếp tục đi, lúc ấy bà đã nghĩ, đứa nhỏ này bướng bỉnh như vậy lớn lên sợ sẽ phải chịu không ít khổ.

 

Câu nói năm xưa nay đã thành sự thật.

 

Bà đau lòng tột đỉnh, nghẹn ngào nói với Tiêu Tiêu: “Con có biết mình đang làm gì hay không? Con còn nhỏ không hiểu chuyện, nên mẹ không thể trơ mắt nhìn con đi vào ngõ cụt! Con vẫn luôn hiểu chuyện không để mẹ phải bận tâm, mẹ vẫn luôn theo ý con, có điều, lần này con thương mẹ một chút được không? Được không?”

 

Nhưng mà, Tiêu Tiêu vẫn quỳ gối ở đó vừa khóc vừa lắc đầu.

 

Lần này bà dùng biện pháp mạnh mà trước giờ chưa từng dùng với con trai mình, bà gọi chồng mình ăn tết xong định quay lại Malaysia công tác ở lại, mỗi ngày canh chừng con trai với mình. Vì không muốn cho cậu gặp lại Trần Tranh, bà dẫn cả nhà đến khách sạn ở, tịch thu điện thoại di dộng của Tiêu Tiêu, xóa hết tất cả QQ của bạn cùng lớp, xóa tài khoản của cậu, thậm chí ngay cả phương thức liên hệ với thầy giáo cũng bị xóa sạch. Sau đó hủy số điện thoại cũ, đổi lại một số mới cho cậu. Khi còn một tuần nữa là đến ngày quay lại trường học, Tiêu Tiêu bị ba mình ép phải lên xe, ông đưa cậu đến một huyện ở vùng quê, bắt đầu đi học trở lại ở đó.

 

Hết chương 6.

 

HLV và TCN lớp – Chương 6.

Ngày đăng: 21 Tháng Sáu, 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên