Bệnh Mỹ Nhân Và Minh Chủ Cưới Trước Yêu Sau – Chương 101

Chương 101: Nhịp Tim Của Lệ Quỷ….

 

    Đêm nay, có lẽ vì đã quen thuộc hơn với chú Lệ quỷ, vậy nên Hạ Diễm ngủ ngoan hơn rất nhiều.

        Nhân lúc Lục Bỉnh Văn nhắm mắt lại, cậu đã nghiêm túc nhìn bộ dáng hắn, cậu luôn có cảm giác đây không phải là lần đầu tiên chỉ chú Lệ quỷ này gặp mình, nếu không thì vì sao lại biết cậu thích ăn cá sốt chanh.

        Cậu không chỉ có loại cảm giác quen thuộc khó hiểu với Lục Bỉnh Văn, mà còn có cảm giác quen thuộc khó hiểu đối với mọi thứ trong phòng ngủ này.

        Hàng mi dài cong vút của Hạ Diễm khẽ run run, vì còn nhỏ nên thể lực của cậu không chống đỡ được nhiều suy nghĩ như vậy.

        Cậu ghé sát thân thể nho nhỏ của mình vào bên cạnh Lục Bỉnh Văn, không bao lâu sau hơi thở đã đều đều.

        Lục Bỉnh Văn sờ sờ bàn tay lạnh như băng lên trán Hạ Diễm, cậu nhẹ nhàng co rúm người lại một chút, rồi lại nhẹ nhàng cọ cọ vào người hắn, như thể vẫn toàn tâm toàn ý ỷ lại vào Lục Bỉnh Văn.

        Tuy Tiểu Hạ Diễm vẫn đang ở bên cạnh hắn, nhưng Lục Bỉnh Văn vẫn cảm thấy thật đau lòng.

        Hắn vẫn hy vọng Hạ Diễm có thể nhớ lại ký ức lúc hai người ở cùng một chỗ. Cuối cùng, mãi cho đến hôm nay hắn mới hiểu được, ký ức quan trọng như thế nào đối với con người, và hắn cũng hiểu rằng, tình yêu không phải lúc nào cũng hạnh phúc.

        Thì ra, khi yêu một người không phải mọi thứ chỉ có vui vẻ, mà còn có cả khổ đau.

        Đêm nay, Hạ Diễm ngủ rất ngon, Lục Bỉnh Văn nằm bên cạnh cậu, hắn soạn một tin nhắn rất dài gửi cho Cố Liên.

        Hắn thầm nghĩ, tình huống bây giờ của Hạ Diễm có lẽ không thể khôi phục nhanh như vậy được, hơn nữa, cho dù sau này cậu thật sự phi thăng thì cha mẹ cậu cũng có quyền được biết tất cả.

        Hắn giải thích rõ ràng tất cả mọi chuyện cho hai người nghe, cũng nói với Cố Liên là mình sẽ sớm đưa Hạ Diễm về thành phố Tân Hải ở.

        Hai giờ sáng, Cố Liên nhận được tin nhắn, năm phút sau thì trả lời lại tin nhắn cho Lục Bỉnh Văn, bà nói: Buổi tối sẽ nấu món hai người thích ăn, mẹ nghĩ hẳn là cả hai đều rất mệt mỏi, vậy thì về nhà đi.

        Lục Bỉnh Văn quay đầu nhìn Diễm Diễm mặc áo ngủ thỏ con bên cạnh, hắn thở phào nhẹ nhõm. Thấp giọng nói với Hạ Diễm: “Diễm Diễm, em có một người mẹ thật tốt.”

 Ngày hôm sau, Lục Bỉnh Văn ôm Hạ Diễm còn đang ăn bánh sandwich đi tới chỗ Thần sự ở Thần giới.

        Hoa đào ở chỗ thần sự đang nở rộ, trăm dặm xung quanh chỉ có một màu hồng phấn, giống như đang tổ chức lễ hội long trọng nào đó vậy. Thần điểu bay qua bầu trời, xẹt qua như một sợi chỉ vàng xinh đẹp, Hạ Diễm tò mò nhìn về phía con chim kia, nói: “Chú ơi, chỗ này là chỗ nào? Đẹp quá đi.”

        Lục Bỉnh Văn thấp giọng nói: “Đây là nơi sau này Diễm Diễm đi làm.”

        Tiểu Hạ Diễm ba tuổi rưỡi nghiêng đầu suy tư trong chốc lát, sau đó chậm rãi đáp lại: “……Nhưng Diễm Diễm không muốn đi làm.”

        Lục Bỉnh Văn cười khẽ, hái một đóa hoa đào cài lên tai Hạ Diễm, Hạ Diễm ngoan ngoãn nhìn hắn, nói: “Chú ơi, cháu cũng rất thích hoa đào.”

        Hoắc Viên đang nằm trên ghế trúc ngủ gật, thấy Lục Bỉnh Văn mang theo Hạ bé con đi tới nhướng mi, nói: “Ồ? Lục huynh tới rồi, có chuyện gì vậy?”

        Lục Bỉnh Văn chỉ chỉ đứa nhỏ đang ngủ say trong lòng mình, nói: “Hoắc huynh, huynh có biện pháp gì làm cho cậu ấy nhanh chóng lớn lên không?”

        “Cái này….. Tình trạng của cậu ấy bây giờ kỳ thật cũng là một loại mất trí nhớ, chờ đến khi cậu ấy nhớ lại tất cả thì tự nhiên sẽ lớn lên thôi.”

Hoắc Viên ngồi xổm xuống nghiêm túc quan sát Hạ Diễm, nhịn không được đưa tay nhẹ nhàng nhéo nhéo mặt tiểu mỹ nhân: “Thật mềm.”

        Tiểu mỹ nhân ngạo kiều vỗ tay hắn ta, nhỏ giọng nói: “Chú không được nhéo cháu.”

 “Còn rất ngạo kiều nha.” Hoắc Viên cười hì hì nhìn về phía Hạ Diễm, “Bạn nhỏ thật đáng yêu.”

        Lục Bỉnh Văn nhíu mày nói: “Đáng yêu thì đáng yêu thật đó, nhưng cũng không thể cả đời không nhớ lại được, những ký ức đó có tất cả những người em ấy trân trọng, tôi nghĩ điều đó cũng rất quan trọng.”

        “Lục huynh, lúc này mới mấy ngày đâu mà huynh đã nóng vội rồi?” Hoắc Viên cười, nheo mắt nói: “Lỡ cậu ấy thật sự muốn huynh nuôi mười sáu năm, huynh vẫn sẽ nuôi chứ?”

        Đầu tiên, Lục Bỉnh Văn ngẩn ra một lúc, đương nhiên là hắn sẽ nuôi, nhưng lại nghĩ, mười sáu năm cũng quá lâu đi, mười sáu năm đó ngày nào hắn cũng đều nhớ đến Hạ Diễm mười chín tuổi thật nhiều.

        Nhưng cho dù phải nuôi chín mươi chín năm, chỉ cần Hạ Diễm có thể nhớ tới hắn thì hắn chắc chắn sẽ chờ.

        “Vậy tôi sẽ nuôi em ấy mười sáu năm.” Lục Bỉnh Văn nhìn Hạ Diễm bên cạnh, “Tôi sẽ đợi em ấy.”

        Hoắc Viên chỉ đùa một chút thôi, vì trên thực tế, phần lớn tiểu thần tiên độ kiếp sẽ thành công, hắn ta không ngờ mình chỉ tùy ý nói mấy câu mà lại làm cho Lục Bỉnh Văn lúc nào cũng lạnh như băng vô tình lộ ra biểu tình nghiêm túc như vậy.

        “Lục huynh, huynh có thể dẫn cậu ấy đến nơi để lại ấn tượng sâu sắc nhất xem thế nào, biết đâu khi gặp được bạn bè và người quen sẽ kích thích cậu ấy nhớ lại nhiều thứ hơn.” Hoắc Viên nói, “Có lẽ đến một lúc nào đó cậu ấy có thể nhớ ra và lớn lên chỉ sau một đêm thì sao.”

        Hạ Diễm ôm con gấu bông nhỏ Lục Bỉnh Văn cho cậu, tò mò nhìn Hoắc Viên, lại tò mò nhìn về phía Lục Bỉnh Văn mặt mày ủ rũ.

        Thấy Hoắc Viên cũng đang nhìn mình, cậu liền trốn sau lưng Lục Bỉnh Văn, bàn tay nhỏ bé nắm lấy ống quần âu phục của Lục Bỉnh Văn không dám buông ra, lúc này, chiếc ô đen trong tay Lục Bỉnh Văn được bung ra, hắn ôm Hạ Diễm biến mất khỏi thần giới.

        Đúng vào lúc hoàng hôn, sau trận đại chiến, ma khí đã bị Dẫn Hồn Cung của Hạ Diễm thanh lọc, khách trên con phố huyền học cũng ít đi rất nhiều.

        Lục Bỉnh Văn nắm tay Hạ Diễm, chậm rãi đi từ cuối đường đến văn phòng Bỉ Ngạn.

        Dọc theo đường đi, ánh mặt trời kéo bóng dáng hai người bọn họ thật dài trên đường, dù gió có lạnh thấu xương thì cái đầu nhỏ của Hạ Diễm vẫn được ánh nắng chiều rực rỡ chiếu lên, giống như mặt trời nhỏ ấm áp giữa mùa đông vậy.

        Mũ tai mèo của Hạ Diễm cũng lắc lư lên xuống theo từng bước chân nhỏ, cậu đi rất chậm, Lục Bỉnh Văn cũng đi theo cậu rất chậm.

        Cậu ngước mắt nhìn Lục Bỉnh Văn, nhỏ giọng hỏi: “Chú ơi, có phải Diễm Diễm đã quên mất cái gì rồi không?”

        Lục Bỉnh Văn đáp lại một tiếng, giọng điệu vẫn rất dịu dàng.

        “Diễm Diễm bị tai nạn xe à?” Hạ Diễm nghiêng đầu nói, “Không phải là chết đi rồi chứ?”

Lục Bỉnh Văn khẽ cười, nói: “Không nghiêm trọng như vậy.”

        “À….” Hạ Diễm đánh giá phong cảnh bên đường, “Chú ơi, nơi này có mùi của của lư hương.”

Đi theo con đường quen thuộc này, trái tim lo lắng của Lục Bỉnh Văn cũng dần dần an tĩnh lại. Hắn sờ sờ đầu Hạ Diễm, nói: “Không nhớ ra cũng không sao.”

        Hạ Diễm đăm chiêu gật gật đầu, nhưng vẫn đang cố gắng hồi tưởng lại tất cả những gì đã xảy ra trên con phố này.

        Có vị lão đạo nhìn thấy Lục Bỉnh Văn trên con đường này thì lập tức vội vội vàng vàng chạy về cửa hàng, kéo một đệ tử ra, nhỏ giọng hỏi: “Đứa nhỏ Phong Đô đại đế dắt theo kia….. Chẳng lẽ là Hạ thiên sư?!”

        “Hình như….. Đúng là như vậy!”

        “Là Hạ Thiên Sư đã trở lại! Hạ Thiên Sư không chết, cậu ấy đã trở lại!”

        Lão đạo lập tức mang theo đệ tử từ trong tiệm chạy ra, quỳ xuống đất lạy Lục Bỉnh Văn và Tiểu Hạ Diễm. Chẳng bao lâu sau, cửa hàng thứ hai, cửa hàng thứ ba….. Tất cả đạo sĩ trên con đường này đều đứng ra, bọn họ có người cúi đầu, có người quỳ lạy, tất cả đều cảm tạ công đức của Lục Bỉnh Văn và Hạ Diễm, đội ngũ này càng lúc càng đông, càng lúc càng hoành tráng, so với lễ mừng năm mới còn long trọng hơn.

        Tiểu Hạ Diễm khó hiểu nhìn bọn họ, tò mò hỏi Lục Bỉnh Văn: “Chú ơi, tại sao bọn họ lại quỳ chú vậy?”

“….. Họ cũng đang quỳ lạy Diễm Diễm đó.” Lục Bỉnh Văn thấp giọng nói, “Bởi vì Diễm Diễm đã giúp đỡ bọn họ.”

        Hạ Diễm trầm tư nhìn những đạo sĩ quỳ lạy mình, lại nhìn về phía tấm bảng hiệu của công ty Bỉ Ngạn.

        Cậu nhẹ nhàng nói, “Vậy chắc chắn là Diễm Diễm cam tâm tình nguyện giúp đỡ bọn họ, bọn họ không cần phải quỳ gối với cháu đâu”

        Lục Bỉnh Văn sửng sốt, vẫn cảm thấy Hạ Diễm thật đáng yêu.

        Trong văn phòng công ty Bỉ Ngạn không còn náo nhiệt như xưa nữa, lúc này đã là hoàng hôn, tất cả mọi người vừa mới kết thúc một vòng tìm kiếm mới, lúc này, bọn họ ngồi ủ rũ uống trà, không ai nói với ai một lời nào.

        “Tôi không dám hỏi gì cả……” Đại Kim phá vỡ sự yên tĩnh chết chóc, “Cũng không biết Lục tiên sinh đã tìm được ông chủ chưa, tôi thật sự rất nhớ ông chủ.”

        “Ừ, chúng ta còn có thể làm gì nữa chứ?” Tiểu Kim nói, “Nếu không chúng ta lại đi lục soát Tinh Nguyệt Quan một lần nữa?”

“Hai……” Hách Đa Tình ủ rũ cúi đầu, “Lưu đạo trưởng, hôm qua ông xem quẻ kia, kết quả như thế nào?”

        “Quẻ ngày hôm qua tôi tính đúng là không tệ, nó có nghĩa là sinh ra từ chỗ chết, là một quẻ đại cát.” Lưu lão đạo vuốt vuốt chòm râu trắng, “Chờ Lục tiên sinh tìm được Hạ Diễm, chắc chắn ngài ấy sẽ nói cho chúng ta biết.”

        “Hai…. Học trò yêu đáng thương của tôi…..” Triệu lão đạo gấp đến mức xoày vòng vòng, “Nếu không, chúng ta cũng dùng cấm thuật đi?”

“Chuyện này….. Đừng gây thêm rắc rối cho Lục ca. “

           Tiểu Kiều nghe nói Hạ Diễm gặp nạn, cũng theo Hách Đa Tình đi tới văn phòng Bỉ Ngạn, giờ khắc này, cậu ta đang yên lặng nhìn cuộc trò chuyện của mình và Hạ Diễm trên wechat.

        Mấy ngày nay, ngày nào cậu ta cũng gửi cho Hạ Diễm vài câu hỏi thăm, nhưng Hạ Diễm vẫn không trả lời.

        Tiểu Kiều nhìn trong chốc lát, nước mắt lại chậm rãi rơi, cậu ta không muốn ảnh hưởng đến mọi người, vì bây giờ tâm trạng ai cũng sa sút, cậu ta len lén lau nước mắt, đúng lúc này, Lục Bỉnh Văn đẩy cửa văn phòng đi vào.

        Hạ Diễm mặc một thân đồ trắng giống như chim nhỏ chạy vào trong, cậu tò mò nhìn về phía chiếc gương đồng trong văn phòng, hình ảnh Lục Bỉnh Văn xuyên qua tấm gương hiện lên trong đầu cậu.

        Mọi người trong công ty sau một thoáng ngây người, tất cả đều kích động đứng lên…..

        “Đây….. Đây là ông chủ?!”

        “Diễm Diễm! Cậu không có việc gì là tốt rồi!”

        Thấy tất cả mọi người đều đứng lên khỏi ghế rồi vây quanh nhìn mình.

        Hạ Diễm có chút sợ, cậu vội vàng trốn sau chân Lục Bỉnh Văn.

        Lục Bỉnh Văn nhẹ nhàng kéo cậu ra, ngồi xổm xuống dịu dàng nói với cậu: “Diễm Diễm, những người này đều là bạn của cháu, bọn họ rất lo lắng cho cháu.”

        Hạ Diễm có chút ngơ ngác nhìn về phía bạn bè của mình ngày xưa, ánh mắt cậu chuyển từ người này qua người khác, nhìn vẻ mặt dễ thương đáng yêu của cậu, rốt cuộc cũng làm cho mọi người đang lo lắng nở nụ cười đầu tiên sau mấy ngày qua.

        “Để ông ôm một cái nào.” Lưu lão đạo ôm lấy Hạ Diễm, “Bé con đáng yêu, có phải đã quên mất ông rồi không? Ông đã nhìn con lớn lên đó.”

        Hạ Diễm lặng lẽ bắt lấy chòm râu của Lưu lão đạo, cậu ngượng ngùng mỉm cười với ông, “…… Chào ông.”

        Lục Bỉnh Văn giải thích cho Lưu lão đạo hiểu: “Chúc mừng ông, Diễm Diễm có ấn tượng rất tốt với ông, em ấy cười với ông có nghĩa là đồng ý chơi với ông.”

Lưu lão đạo lấy ra một cây kẹo đưa cho Hạ Diễm, lại thấp giọng hỏi Lục Bỉnh Văn: “Chẳng lẽ….. Diễm Diễm đang tái tạo thần thể cho mình?”

Lục Bỉnh Văn gật gật đầu, kể lại tất cả những gì Hạ Diễm nhớ được khi cậu ba tuổi rưỡi.

        Tất cả mọi người đều cau mày, ai cũng dùng các loại bí thuật huyền học thay Lục Bỉnh Văn nghĩ biện pháp, lúc này, đột nhiên Hách Đa Tình giơ tay lên, cậu ta khẩn trương đến mức nói lắp ba lắp bắp: “Tôi…. Tôi có một bí kíp, bí kíp chuyên môn dành cho người mất trí nhớ, phương thuốc kia rất ôn hòa, từ em bé một tuổi đến một trăm tuổi đều có thể dùng được.”

        “Bí kíp gì? Sao lão đạo lại không biết.” Triệu đạo sĩ tò mò nói, “Nếu không, mọi người vẫn nên cùng ta gõ mỏ đi, niệm lực nhiều hơn, nói không chừng cũng có thể xuất hiện kỳ tích…..”

        Tiểu Kiều gấp gáp đẩy Hách Đa Tình, nói: “Vậy anh nhanh lên.”

        Hách Đa Tình vội vàng lục lọi một hồi, lấy ra chín loại hoa rồi dùng giấy vàng bọc lại với nhau, sau đó đưa hoa này cho Lục Bỉnh Văn, nói: “Phương thuốc này rất đáng để thử một lần! Không phải uống, mà là lúc tắm thì bỏ vào nước để ngâm mình, ngâm bảy lần là được.”

        Kỳ thật Lục Bỉnh Văn cũng không có kỳ vọng gì nhiều với phương thuốc này, nhưng vẫn ôm thái độ thử một lần, vậy nên đã nhận lấy cánh hoa Hách Đa Tình đưa. Hắn nhìn thời gian trên đồng hồ, nói: “Các vị, buổi tối tôi có hẹn, hôm khác tôi lại mang Diễm Diễm đến thăm mọi người.”

Mấy người cùng nhau gật đầu, trước khi đi, Tiểu Kiều nhịn không được ôm Hạ Diễm, nói: “Diễm Diễm, cậu phải nhanh chóng nhớ lại tôi đó nha!”

Hạ Diễm nghiêm túc gật gật đầu, lại vươn tay nhẹ nhàng lau đi giọt nước mắt nơi khóe mắt Tiểu Kiều, nói: “Chú ơi, chú đừng khóc.”

        Tiểu Kiều cũng nghiêm túc gật gật đầu, Đại Kim thì động viên Lục Bỉnh Văn: “Lục tiên sinh, anh đừng nản lòng, tự mình nuôi lớn vợ mình cũng rất có cảm giác thành tựu!”

        Lục Bỉnh Văn thấp giọng cười cười, ôm Hạ Diễm đi ra khỏi văn phòng công ty Bỉ Ngạn, hắn nói: “Gặp lại sau.”

        Bây giờ đã là hoàng hôn, sắc trời đã tối, Hạ Diễm tựa vào trong ngực Lục Bỉnh Văn ngáp một cái, sau đó nói: “Chú Lệ quỷ, sân sau chỗ                                              vừa rồi cũng có hoa đào nở đó.”

        Lục Bỉnh Văn giật mình, lúc này mới ý thức được việc hoa đào nở rộ vào mùa đông như thế này cũng không phải là chuyện ngẫu nhiên, mà đó là một điềm lành.

        “Trời tối rồi, chúng ta đi đâu?” Hạ Diễm ngọt ngào nói, “Diễm Diễm đói bụng.”

        “Hôm qua không phải còn nói nhớ mẹ sao?” Lục Bỉnh Văn nói, “Chú dẫn Diễm Diễm về nhà ăn cơm.”

Cán ô hơi xoay tròn, có cơn gió thổi qua cửa lớn trạch viện Hạ gia, Lục Bỉnh Văn ôm theo Hạ Diễm nho nhỏ đứng ở trong sân.

        Hạ Diễm đánh giá hoàn cảnh xung quanh, chỉ cảm thấy nơi này vừa xa lạ lại vừa quen thuộc, hình như là nhà của cậu, lại hình như không giống với ngôi nhà trong ấn tượng của cậu.

        “Mẹ!” Hạ Diễm đứng ở cửa nhẹ giọng hô, “Bập bênh của con mất rồi!”

 Cố Liên nghe được giọng nói của trẻ con, không cẩn thận đánh rơi cái đĩa cầm trên tay.

        Bà vội vã ra khỏi phòng, sau khi nhìn thấy Hạ Diễm, bà nhịn không được bật khóc, bước tới ôm Hạ Diễm vào lòng, tay Hạ Diễm nhẹ nhàng xẹt qua hai má bà, cậu nhíu đôi mày nho nhỏ, nói: “Mẹ, sao khóe mắt của mẹ lại có nếp nhăn.”

        “Ừ.” Cố Liên sờ sờ hai má Hạ Diễm, không nghĩ tới đời này còn có thể nhìn thấy Hạ Diễm lúc ba tuổi rưỡi một lần nữa, “Đói bụng chưa con? Mẹ nấu súp tùng nhung con thích nhất đó.”

        Vẻ mặt Hạ Diễm thả lỏng hơn không ít, lại tự mình nói thầm: “Không sao, mẹ có nếp nhăn cũng rất đẹp.”

Hạ Triều đứng cách đó không xa nhìn cậu, đầu tiên là ngẩn ra, sau đó lại đứng từ xa cười cười với Hạ Diễm, ông gọi: “Con trai bảo bối.”

 “Baba.” Hạ Diễm chớp chớp mắt, “Sao ba lại gầy đi rồi?”

        Cho dù lúc này trong lòng ngũ vị tạp trần, nhưng Cố Liên vẫn lau nước mắt, bà cười với Lục Bỉnh Văn rồi nói, “Mau vào nhà đi Lục tiên sinh, đồ ăn đã làm xong hết rồi.”

        Hai vợ chồng không hỏi nhiều về những chuyện đã xảy ra, lúc ăn cơm bọn họ cũng không biểu lộ bất mãn hay lo lắng gì đối với tình trạng mất trí nhớ của Hạ Diễm. Đối với bọn họ mà nói, dù Hạ Diễm có biến thành bộ dáng như thế nào cũng là đứa con bọn họ yêu thương nhất.

        Hạ Diễm tựa vào vai mẹ, mở đôi mắt to tròn nghĩ về những tâm sự của mình, Mao Tiểu Quất ghé vào bên chân cậu vẫy đuôi, thỉnh thoảng còn đứng lên nhìn cậu.

        Trước khi đi ngủ, Hạ Diễm theo mẹ đi tắm rửa, Lục Bỉnh Văn đưa phương thuốc bí mật của Hách Đa Tình cho Cố Liên, sau đó một mình trở về phòng ngủ của Hạ Diễm. Hắn lẳng lặng nằm trên giường, dường như trên gối vẫn còn vương mùi sữa tắm của Hạ Diễm.

        Mặc dù đêm nay trăng rất sáng, nhưng cũng chỉ có một mình lão quỷ hắn thưởng thức ánh trăng, tựa hồ như cũng thiếu đi mấy phần dịu dàng.

Ai biết lòng hắn có bao nhiêu nỗi buồn.

        Lục Bỉnh Văn nhắm mắt lại, nhưng đúng lúc này, Tiểu Hạ Diễm mặc áo ngủ gấu con từ ngoài cửa lon ton chạy vào.

        “Sao cháu lại đến đây? Lục Bỉnh Văn ngồi dậy, “Nếu đã nhớ mẹ thì phải ngủ cùng với mẹ chứ.”

        Hạ Diễm lắc đầu, cậu nghĩ thầm, trông chú Lệ quỷ thật cô đơn.

        “Mẹ ở cùng với ba rồi.” Hạ Diễm nghiêng đầu nhìn về phía Lục Bỉnh Văn, “Diễm Diễm sợ chú Lệ quỷ cô đơn, muốn ngủ cùng chú.” Nói xong, cậu ôm đồ chơi gấu nhỏ của mình nằm xuống bên cạnh Lục Bỉnh Văn.

        Trái tim Lục Bỉnh Văn như bị người ta dùng lực thật lớn nắm lấy, hắn thấp giọng nói: “Được.”

        Hắn đã tu luyện mấy ngàn năm, thực lực còn mạnh hơn so với thượng thần, vẻ ngoài tuấn mỹ vô song. Tất cả những gì con người làm được hắn cũng làm được. Những cảm xúc và tình cảm mà nhân loại có, bây giờ hắn cũng có. Nhưng trái tim hắn lại không có nhịp đập như trái tim của con người.

        Giờ khắc này, bỗng nhiên Lục Bỉnh Văn nghe được tiếng trái tim mình đập thình thịch, lúc đầu hắn giật mình sửng sốt, sau đó lại bối rối đặt bàn tay mình lên vị trí trái tim.

        “Thình thịch.”

        “Thình thịch.”

        “Thình thịch.”

        Hạ Diễm cũng dựa vào người hắn gần hơn, thân thể nho nhỏ của cậu tựa vào ngực Lục Bỉnh Văn, cậu nghiêng tai lắng nghe nhịp tim chú Lệ quỷ đập liên hồi, cậu nhẹ giọng nói: “Thì ra chú Lệ quỷ cũng có nhịp tim nha.”

        Dứt lời, Hạ Diễm mệt mỏi ngủ thiếp đi bên cạnh Lục Bỉnh Văn.

        Lục Bỉnh Văn nhìn Hạ Diễm một hồi lâu, đột nhiên cảm thấy kinh mạch lục phủ ngũ tạng toàn thân mình thông suốt vì trái tim này đập mạnh, lúc này, linh lực của hắn tràn đầy giống như hồ chứa nước. Linh lực cuồn cuộn không ngừng từ trái tim hắn lan ra, trước khi hắn kết hôn, hắn muốn thông qua phương thức song tu để nâng cao thực lực của mình, lại không ngờ tu vi của hắn lại được nâng cao bằng phương thức như thế này.

        Nhưng tu vi đã sớm không còn quan trọng nữa với hắn nữa.

        Trong sinh mệnh dài vô tận của mình, hắn cũng không có nhiều thứ trân quý như vậy. Trên đời này không có bất cứ thứ gì quý giá hơn so với Hạ Diễm.

 

Hết chương 101.

Bệnh Mỹ Nhân Và Minh Chủ Cưới Trước Yêu Sau – Chương 101

Ngày đăng: 19 Tháng Mười Hai, 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên