Bệnh Mỹ Nhân Và Minh Chủ Cưới Trước Yêu Sau – Chương 40

Chương 40: Kỳ Tích Của Diễm Diễm Và Người Chồng Ma…..

 

    Du thuyền của Hạ gia có ba tầng, căn phòng ở nơi cao nhất trên tàu có thể nhìn xuống toàn bộ khung cảnh boong tàu. Mà mỗi một căn phòng ở đây đều cực kỳ xa hoa, có đầy đủ tiện nghi sang trọng.

        Hạ Diễm đi vào khoang thuyền, nói với các thuyền viên đang nghỉ ngơi bên trong: “Các vị, lát nữa dù có nhìn thấy hình ảnh, hay nghe được âm thanh gì kỳ quái cũng phải ở trong khoang thuyền, nhất định không được ra ngoài.”

        Các thuyền viên trẻ tuổi thấy Hạ Diễm và Lục Bỉnh Văn có vẻ cực kỳ thân mật, mọi người nghiêm túc nói: “Thiếu gia yên tâm, chúng tôi cũng là người có hiểu biết, tuyệt đối sẽ không tùy tiện nhìn lung tung!”

        Hạ Diễm biết anh ta suy nghĩ nhiều rồi, hai má cậu ửng hồng, đang định giải thích thì Lục Bỉnh Văn từ phía sau anh ôm lấy eo cậu, đút cho cậu một miếng dâu tây, hắn cười khẽ hỏi Hạ Diễm: “Cái gì là thế giới rộng lớn mà anh chưa từng thấy?”

        Hạ Diễm nhai dâu tây không nói gì, thầm nghĩ, mấy người bọn họ nhìn thấy lão quỷ anh nè, đó cũng là một chuyện kỳ lạ hiếm thấy còn gì.

        Thấy mấy thuyền viên đều đang nhìn mình, Lục Bỉnh Văn nói: “Chuyến đi tối nay không phải như bình thường. Nếu ai nhát gan thì nên ngồi thuyền nhỏ trở về sớm một chút. Đêm nay sóng to gió lớn, trên biển có vài thứ, chắc chắn thuyền sẽ vô cùng chòng chành.”

        Những thuyền viên này đều là người có kinh nghiệm và trình độ cao được nhà họ Hạ thuê, một thuyền viên đứng lên vỗ ngực cam đoan với Lục Bỉnh Văn: “Lá gan chúng tôi rất lớn, lấy tiền làm việc, không thành vấn đề!”

        “Nhưng mà, chuyến ra biển lần này chỉ có người can đảm mới có thể làm được.”

        Đợi đến khi rời khỏi phòng của các thuyền viên, Lục Bỉnh Văn thấy hai má Hạ Diễm vẫn còn ửng hồng, vậy nên hắn lại tiếp tục trêu chọc cậu, “Anh nghe nói, mấy phú hào nhân loại hay tổ chức tiệc tùng ăn chơi xa đọa với người tình trên du thuyền. Diễm Diễm nhà chúng ta cũng có thể xem như một tiểu phú hào nhỏ?”

        Hạ Diễm nhỏ giọng nói: “Diễm Diễm nhà anh là người đứng đắn có học thức, chỉ có anh là không giống, trong đầu toàn tích lũy mấy chuyện không đứng đắn hơn ngàn năm.”

        Nhưng khi cậu nghĩ đến những hình ảnh trong phòng tắm ngày hôm qua thì lại đỏ mặt thở dài, nói: “Quên đi, sau khi biết anh thì em cũng trở nên không đứng đắn nữa.”

        Lục Bỉnh Văn nhẹ nhàng gãi gãi cằm nhỏ của Hạ Diễm, nói: “Anh không đứng đắn, trên thuyền hình như cũng rất không tệ, có muốn thử…. “

          Hạ Diễm vội vàng đặt ngón tay lên môi Lục Bỉnh Văn, sau đó nhẹ giọng nói: “Không, anh là một nam quỷ tốt, anh không muốn.”

Gió đêm thổi lên tóc Hạ Diễm, dưới ánh đèn, con ngươi màu lưu ly xinh đẹp của cậu lại càng thêm trong suốt động lòng người.

        Lục Bỉnh Văn và Hạ Diễm cùng nhau đứng trên boong tàu, nhìn du thuyền cách bờ càng ngày càng xa, giờ khắc này, cả đất trời dường như chỉ có hai người bọn họ.

        Hạ Diễm thanh thuần xinh đẹp đến cực hạn, chỉ cần nhìn cậu đứng ở chỗ này là Lục Bỉnh Văn sẽ muốn bảo vệ cậu, trân trọng cậu, sau đó đem tất cả những gì Hạ Diễm muốn dâng lên cho cậu.

        Mấy ngàn năm qua Lục Bỉnh Văn đã gặp qua rất nhiều con cháu nhà quyền quý, hắn nhìn hết thảy những thứ xa hoa ngợp trong vàng son trên thuyền, hỏi Hạ Diễm: “Diễm Diễm, em đã có tài phú mà rất nhiều người trên thế gian này đều không có, vì sao vẫn phải cố gắng học hành?”

        Sương mù dày đặc dần dần lan ra khắp nơi, Hạ Diễm nhìn chằm chằm mặt biển bình tĩnh một hồi rồi mới nói: “Bởi vì em muốn biết quy tắc vận hành của thế giới này, nhưng hình như sau khi quen biết anh thì lại học thêm được nhiều kiến thức mới về vật lý.”

        Nói xong, Hạ Diễm thật đúng là đang nghĩ về những kiến thức không gian, ví dụ như cầu nối giữa Minh giới và nhân gian có được tính là một động trùng không? Khoa học hiện đại hình như vẫn chưa có cách nào giải thích về những hiện tượng siêu nhiên này.

        Lúc này, ông Lưu và thuyền trưởng Ngô đã cùng nhau điều khiển chiếc du thuyền đi đến vùng biển sâu.

        Hạ Diễm và Lục Bỉnh Văn đẩy cửa đi vào khoang thuyền, hỏi: “Hai vị, chúng ta còn phải đi bao lâu nữa mới có thể đến đó?”

        “Khoảng một giờ.” Ông Lưu chỉ vào một vùng hải vực nhỏ trên bản đồ, “Tôi nhớ là ở gần khu vực này, chỗ đó có một cái rãnh hẹp, không chỉ có đá ngầm mà còn có dòng nước ngầm, ngư dân ở đây đều gọi nơi đó là Tiên Nhân câu, bên kia cũng có không ít cá lớn bán với giá rất cao.”

        Thuyền trưởng Ngô trầm tư một lát, ông lo lắng hỏi Hạ Diễm: “Thiếu gia, chúng ta nhất định phải đến đó sao? Gần đây có rất nhiều tàu thuyền gặp tai nạn ở chỗ này, về mặt kỹ thuật thì chúng ta không có vấn đề gì…… Nhưng mà tôi vẫn luôn cảm thấy rất tà môn.”

        Ông Lưu nói: “Trước đây bà tôi gọi loại thuyền đột nhiên xuất hiện ở vùng biển sâu này là thuyền ma, tôi nghĩ, chiếc thuyền gần đây hay xuất hiện ở Tiên Nhân câu cũng là một con thuyền ma.”

        Thuyền trưởng Ngô kinh ngạc nói: “Thuyền ma?”

        “Khi tàu thuyền gặp tai nạn trên biển, mọi người trên thuyền thường trải qua một thời gian dài lo lắng, dù sao thì từ khi con tàu gặp nạn đến khi chìm hẳn xuống đáy biển cũng phải mất một thời gian, trong thời gian đó con ngươi vẫn còn sống, bọn họ sẽ nghĩ có lẽ còn có cách nào đó để sống sót. Nhưng cuối cùng thì phần lớn đều có kết cục rất thảm, và thường thì toàn bộ người trên thuyền sẽ chết cùng nhau, những vong hồn này sau khi chết thì oán khí hội tụ cùng một chỗ, từ đó sẽ xuất hiện nhiều chuyện kỳ quái. Ông Lưu nói, “Vậy cho nên hôm nay tôi mới mời hai vị cao nhân này đến xem thế nào.”

        Thuyền trưởng Ngô lắp bắp kinh hãi, không nghĩ tới thiếu gia nhà họ Hạ còn biết bí thuật huyền học.

        Hạ Diễm nói với thuyền trưởng Ngô: “Đúng vậy, thuyền trưởng, tối nay cho thuyền chạy chậm một chút cũng không sao, an toàn là trên hết.”

Khi thuyền đi đến khu vực biển sâu, gió biển lạnh hơn vài phần còn chưa nói, sương mù ở đây cũng càng lúc càng nhiều.

        Đêm nay không có sao, bầu trời âm u tối đen như mực, còn vô cùng ngột ngạt, gió biển thổi lên những cánh buồm, thỉnh thoảng còn nhìn thấy bóng của những con cá lớn lướt qua dưới nước.

        “Lát nữa có thể sẽ có mưa to.” Ông Lưu nói, “Gặp bão trên biển là chuyện bình thường, nhưng mấy lần ra khơi gần đây tôi đều gặp phải mưa lớn ở Tiên Nhân câu này”

Hạ Diễm gật đầu, vẫn còn hơn một giờ, cậu quyết định dẫn Lục Bỉnh Văn tùy tiện đi trên thuyền. Cậu niệm pháp quyết triệu hoán Mao Tiểu Quất, Lục Bỉnh Văn cũng gọi Mao Tiểu Hắc ra, hai tiểu thần sứ đi theo hai người bọn họ dạo khắp nơi, thuận tiện phát hiện ra những biến hóa xung quanh.

        Ở cuối tầng một có một phòng khiêu vũ, Hạ Diễm đẩy cửa ra, đèn thủy tinh lập tức sáng lên.

        Trong phòng khiêu vũ có đặt một cây đàn dương cầm lớn màu trắng, Hạ Diễm mở nắp đàn lên, nhìn về phía Lục Bỉnh Văn, cậu nói: “Anh ơi, còn một lát nữa chúng ta mới đến nơi, vậy….. Em sẽ đàn một bản nhạc cho anh nghe.”

        Lục Bỉnh Văn nhướng mày: “Ồ? Phu nhân của anh còn biết chơi đàn?”

        Hạ Diễm nói: “Thật ra khi còn bé em cũng có học đàn dương cầm một thời gian, nhưng mà khi đó em vừa gầy vừa nhỏ, giáo viên dạy nhạc thường nói em đánh đàn không có chút khí lực nào. Sau đó thì mẹ em tự mình dạy em luôn, mặc dù em đánh đàn không chuyên nghiệp lắm, nhưng cũng rất vui vẻ.”

        Hạ Diễm cởi áo khoác của mình ra, chỉ mặc một chiếc áo sơ mi trắng ngồi trước đàn dương cầm, thấy Lục Bỉnh Văn nhìn mình không chớp mắt, trái tim cậu đạp càng nhanh hơn.

        Lục Bỉnh Văn còn chưa nghe được tiếng đàn mà tâm thần đã nhộn nhạo.

        Hắn nghĩ thầm, khí chất của Hạ Diễm rất đặc biệt, dường như tất cả những chuyện thơ tình họa ý dịu dàng trên thế gian này đều in sâu vào tâm hồn Hạ Diễm. Mà trước khi kết hôn, hắn cũng không nghĩ tới mình có vận khí tốt như vậy, có thể gặp được lão bà phong tình như thế.

        Mao Tiểu Quất đối với việc chủ nhân chơi đàn dương cầm hứng thú vô cùng, nó phi thân nhảy lên cây đàn, tìm một vị trí thoải mái nằm sấp xuống, thả cái đuôi lớn màu cam rủ xuống, dựng thẳng hai tai mèo meo meo mấy tiếng.

        Một giây sau, ngón tay mảnh khảnh của Hạ Diễm lướt trên phím đàn đen trắng, nhạc khúc trong trẻo dễ nghe như tuôn ra dưới những ngón tay xinh đẹp đó. Hạ Diễm đàn bản An hồn khúc của Mozart, Lục Bỉnh Văn cũng rất thích Mozart.

        Sau khi đàn được hơn nửa bài, Lục Bỉnh Văn cũng tham gia cùng Hạ Diễm, hai người cùng nhau đánh đàn.

Hạ Diễm không nghĩ tới Lục Bỉnh Văn lại gia nhập cùng mình, cậu chỉ sửng sốt một lát rồi cùng diễn tấu với Lục Bỉnh Văn. Tiếng đàn êm tai chảy xuôi trong vũ trường trống rỗng, mỗi một nốt nhạc như được tẩm mật ngọt, rơi vào lòng Hạ Diễm.

        Hạ Diễm đã từng đọc một quyển sách, trong đó nói, thường xuyên gần gũi nhau sẽ khiến cho con người ta có ảo giác mình được yêu. Nhưng cậu chắc chắn trong tiếng nhạc dịu êm lúc này, cậu đã cảm nhận được loại rung động bay bổng tựa như giẫm lên bông gòn vậy.

        Khi hai người đang diễn tấu, bên ngoài khoang thuyền có mấy chấm trắng nho nhỏ từ trong biển bay về phía bầu trời đêm đen kịt.

        Mao Tiểu Quất chú ý tới, nó từ trên chiếc đàn dương cầm nhảy xuống, chạy về phía boong tàu, lại phát hiện tiếng đàn đã thu hút rất nhiều cá lớn bơi đến, những con cá kia đang bơi quanh chiếc du thuyền, nhìn qua tất cả đều tràn đầy sức sống.

        “Meo meo….” Mao Tiểu Quất thiếu chút nữa cho rằng bữa tối đã chuẩn bị xong, “Có thể ăn được không?”

        Mao Tiểu Hắc xuất hiện bên cạnh ngăn nó lại, nói: “Cậu không nên ăn lung tung, cẩn thận ngộ độc thực phẩm đó.” Theo tiếng nhạc dịu êm, những chấm trắng nho nhỏ từ dưới biển bay lên càng lúc càng nhiều, giống như mặt biển đang phủ một tầng tuyết trắng vậy.

Lục Bỉnh Văn có chút kinh ngạc, hắn phát hiện, theo thời gian trôi qua, hình như năng lực siêu độ trên người Hạ Diễm lại càng ngày càng mạnh.

Đợi đến khi khúc nhạc kết thúc, Hạ Diễm chậm rãi mở mắt ra, cậu nhẹ giọng, nói: “Thì ra anh cũng thích Mozart.”

        “Trong lòng có thần giao cách cảm.” Lục Bỉnh Văn nhìn về phía Hạ Diễm, “Vừa rồi em nghĩ đến những vong linh đang lưu lạc trong biển?”

        Hạ Diễm lúc này mới phát giác ra những chấm trắng ngoài cửa sổ, anh đáp một tiếng, nói: “Vừa rồi em nghĩ, những linh hồn bị lạc trên biển vừa lạnh lẽo vừa cô đơn, bọn họ thật bất hạnh, bọn họ nên sớm được siêu thoát và đầu thai, như vậy sẽ tốt hơn.”

        Trên boong tàu, Mao Tiểu Quất đột nhiên kêu to một tiếng, Mao Tiểu Hắc theo tầm mắt Mao Tiểu Quất nhìn qua, nó thấy đàn cá mới vừa rồi còn bơi quanh thuyền bây giờ lại đột ngột quay đầu thay đổi phương hướng bơi đi.

        Mao Tiểu Hắc lập tức chạy trở lại khoang thuyền, nói: “Chủ nhân, bên ngoài hình như có thứ gì đó không đúng.”

Ngay tức khắc, một tia chớp màu tím xẹt qua bầu trời, tiếp theo đó là tiếng sấm nổ vang trời.

        Biển lớn vừa rồi còn vô cùng yên tĩnh bỗng nổi cơn sóng dữ, vô số đàn cá lớn lớn nhỏ nhỏ vội vàng bơi theo hướng ngược lại với con thuyền, giống như đang rút lui khẩn cấp vậy.

        Tiếng mưa đạp vào boong tàu nghe lộp độp, khiến Hạ Diễm có chút hoảng hốt.

        Gần du thuyền bọn họ, ngư dân trên chiếc thuyền đánh cá đang cố gắng giữ thăng bằng cho chiếc thuyền, nhưng thuyền của ông đã sắp bị lật. Hạ Diễm thấy vậy thì gọi mấy thuyền viên ra giúp đỡ, dùng dây an toàn kéo ngư dân lên.

        “Xong rồi, thuyền của tôi sắp xong đời rồi.” Ngư dân nói, “Hai…., cả năm cũng không kiếm được mấy đồng, bây giờ thuyền cũng không còn!”

        “Còn sống là có thể kiếm lại được mà!” Các thủy thủ đoàn nói, “Vừa rồi nếu ông tiếp tục ở lại trên thuyền thì đã chết rồi! Ông đừng nghĩ nhiều, vào trong ăn chút gì đó đi.”

        Vùng biển gần đây có rất nhiều cua hoàng đế và các loại cá lớn quý hiếm, vậy nên những ngư dân này mới liều mạng đến đây đánh bắt.

        Trên đường đi, Hạ Diễm đã nhìn thấy ba chiếc thuyền đánh cá sắp lật, trong đó có một ngư dân sau khi được cứu lên đã nói, vừa rồi ông mơ hồ thấy loáng thoáng trong sương mù có một chiếc du thuyền, trên cánh buồm có hình Phượng Hoàng màu vàng, sau đó xung quanh thuyền đánh cá của ông đột nhiên trở nên hỗn loạn và chao đảo, một giây sau thì chiếc thuyền bị sóng đánh chìm.

        “Mau vào trong đi.” Hạ Diễm bảo mấy ngư dân không được ở lại trên boong tàu, “Mọi người mau vào tầng hầm khoang thuyền, dù cho có nghe hay nhìn thấy bất cứ thứ gì cũng không được ra ngoài.”

        Lúc này, mưa càng lúc càng nặng hạt, gió cũng bắt đầu thổi mạnh, Lục Bỉnh Văn cởi âu phục của mình khoác lên vai Hạ Diễm, hắn nói: “Diễm Diễm, cẩn thận bị cảm.”

        Hạ Diễm khoác chiếc áo âu phục màu đen rộng thùng thình, cậu quay đầu lại nhìn Lục Bỉnh Văn, khuôn mặt cậu càng thêm nhỏ nhắn và tinh xảo hơn. Cậu cong mắt nhìn Lục Bỉnh Văn, nói: “Lâu như vậy rồi mà sao chúng ta vẫn chưa nhìn thấy con thuyền kia nhỉ?!”

        Cậu vừa dứt lời thì đột nhiên nghe được tiếng đàn tỳ bà truyền đến từ phía xa xa, ngay sau đó là tiếng sáo trong trẻo du dương lúc gần lúc xa.

“Bước lên thềm đá, đi trong làn mưa”

        “Sương rơi ướt tâm tư, mưa rơi ướt những muộn phiền, mây mù khóa hồn hương” Mưa lớn đột nhiên ngừng lại, sương mù cũng tan đi.

        Hạ Diễm nhìn thấy trên chiếc du thuyền phía đối diện có mấy cô gái duyên dáng uyển chuyển trong bộ sườn xám, bọn họ đang biểu diễn Bình đàn Tô Châu.

          (Chú thích: Bình đàn là một hình thức văn nghệ dân gian, vừa kể chuyện, vừa hát, vừa đàn.…. Hết chú thích.)

        Vì mẹ cậu thích nghe bình đàn nên Hạ Diễm cũng nghe qua mấy bài theo mẹ mình, đây chính là bài “Cô Tô hành”.

        Cậu nhìn về phía chiếc thuyền đối diện, phát hiện trên chiếc thuyền kia có không dưới hai mươi “người”. Trên thuyền treo đèn lồng đỏ thẫm, hình như vô cùng náo nhiệt, trên chiếc bàn gỗ lim trên boong tàu còn có đồ ăn nóng hổi, mấy người đàn ông ăn mặc như thương nhân thì đang ngồi ở trước bàn uống rượu nói chuyện vui vẻ.

        Thấy Hạ Diễm đang nhìn mình, cô gái mặc sườn xám màu tím nhạt kia dẫn đầu phất phất tay với cậu, cô ta dịu dàng cười, nói: “Em trai, lên thuyền nghe bình đàn không? Chị sẽ lấy rượu ngon chiêu đãi em.”

        Nhìn cô gái kia vẫy tay với mình, trong lòng Hạ Diễm thầm nghĩ mình không được đi qua, nhưng cậu lại không tự chủ được chậm rãi tiến lên một bước. Đúng lúc này, Lục Bỉnh Văn nắm lấy tay cậu.

        Lục Bỉnh Văn mỉm cười nhìn cậu, nói: “Thế nào, chị gái xinh đẹp kia chỉ hát vài câu mà đã lừa được Diễm Diễm đi?”

        Hạ Diễm tỉnh táo lại thêm vài phần, nhìn luồng khí đen trên chiếc thuyền trước mắt, cậu nói: “…..Quỷ khí thật lợi hại.”

        “Quỷ hồn trên thuyền này tồn tại ít nhất cũng hơn trăm năm.” Lục Bỉnh Văn nói, “Yêu ma quỷ quái hơn trăm năm thì tất nhiên là cũng có chút đạo hạnh rồi. Chỉ là, không biết sức mạnh nào để cho những cô hồn dã quỷ này tồn tại ở trong biển lâu như vậy. Anh đoán, trên chiếc thuyền kia chắc là có bảo vật gì đó.”

        “Bảo vật?” Hạ Diễm khó hiểu hỏi, “Bảo vật gì?”

        “Trước đây, người ta thường hay cầu xin một ít đồ vật nhỏ phù hộ cho chiếc thuyền, để họ có thể ra khơi thuận lợi, trong đó có….. Đèn dầu được làm bằng giao nhân sống.” Lục Bỉnh Văn nói, “Mà đèn dầu làm bằng giao nhân thật ra cũng rất bình thường, nhưng trong bụng của giao nhân vương lại có một viên bảo châu, nghe đồn viên bảo châu đó có khả năng khởi tử hồi sinh, cũng có thể làm cho yêu ma quỷ quái trở nên cường đại, giúp bọn chúng hấp thu dương khí của người sống, còn có thể làm nhiên liệu cho chiếc thuyền ma này, để cho chiếc thuyền không bị chìm, có thể tiếp tục đi trên biển.”

        “Ý của anh là, có thể trên con thuyền này có viên bảo châu kia?” Hạ Diễm nhỏ giọng nói, “Oa, thật sự là đi tìm bảo vật nha….”

        Lục Bỉnh Văn nhìn biểu tình trên mặt Hạ Diễm đáng yêu hết mức, hắn nghĩ thầm, nhất định phải lấy được hạt châu kia, đem về xay thành bột cho vợ uống, như thế có thể làm cho cơ thể vợ trở nên khỏe mạnh hơn.

        Hắn dùng ngón tay điểm vào mi tâm Hạ Diễm một chút, trong nháy mắt, Hạ Diễm cảm thấy cơ thể mình bỗng trở nên nhẹ bẫng, nếu không phải Lục Bỉnh Văn nắm tay cậu thì chắc cậu đã thật sự bay lên rồi.

        “Nếu mạo hiểm công kích những quỷ hồn này thì chiếc thuyền ma đó sẽ bị chìm, viên bảo châu kia cũng sẽ bị biển lớn nuốt chửng. Vậy nên trước tiên em phải ngụy trang thành một hồn ma, trà trộn vào con thuyền đó tìm kho báu với anh.” Lục Bỉnh Văn nói, “Chờ khi chúng ta lấy viên bảo châu kia đi thì những hồn ma nọ cũng sẽ lập tức hóa thành nguyên hình, đến lúc đó lại siêu độ là được rồi.”

        Hạ Diễm gật gật đầu, không nghĩ tới mình còn có thể trải nghiệm cảm giác làm hồn ma khi còn sống. Vì thế cậu đã vui vẻ bay hai vòng trước, sau đó mới bay về bên cạnh Lục Bỉnh Văn, nắm lấy tay hắn.

        “Ngoan một chút.” Lục Bỉnh Văn cười nói, “Đừng bay lung tung.”

        Hạ Diễm ngoan ngoãn gật đầu: “Dạ, em biết rồi.”

        Cậu luôn cảm thấy ánh mắt Lục Bỉnh Văn thật nóng, lại cúi đầu nhìn, không biết quần áo trên người cậu đã được Lục Bỉnh Văn đổi thành một thân trường sam vẽ thủy mặc mà các công tử thời dân quốc hay mặc từ lúc nào.

        Bộ quần áo màu xanh nhạt trên người cậu càng làm nổi bật làn da trắng nõn bóng loáng của Hạ Diễm, khuôn mặt xinh đẹp càng trở nên tinh xảo hơn, cũng làm cho khí chất trong trẻo lạnh lùng của cậu càng thêm xuất trần, khiến Lục Bỉnh Văn không dời mắt được.

        Hai má Hạ Diễm đột nhiên ửng hồng, cậu nói: “Còn phải thay trang phục sao?”

Lục Bỉnh Văn nghiêm túc nói: “Vào thuyền phải tùy tục, phu nhân mặc bộ này rất đẹp.” Nói xong, hắn dùng thủ thuật che mắt, giấu chiếc thuyền buồm vàng của Hạ gia vào trong sương mù, sau đó mang theo Hạ Diễm bay về phía chiếc thuyền có hình chim Phượng Hoàng màu vàng trên cánh buồm.

Hết chương 40.

Bệnh Mỹ Nhân Và Minh Chủ Cưới Trước Yêu Sau – Chương 40

Ngày đăng: 4 Tháng Mười Hai, 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên