Bệnh Mỹ Nhân Và Minh Chủ Cưới Trước Yêu Sau – Chương 90

Chương 90: Tiền Duyên Tái Tục…..

 

    Hạ Diễm thắp cho Hồ Tây Hựu một nén an hồn hương, anh ta nằm trên sô pha mê man bất tỉnh. Hồn ma khóc nhè yên lặng canh giữ bên cạnh, lặng lẽ nắm lấy bàn tay anh ta.

Hắn ta nhỏ giọng hỏi Hạ Diễm: “Hạ thiên sư, anh ấy….. Thật sự là Hồ Tĩnh Dương chuyển thế sao?”

        Hạ Diễm gật gật đầu, Diệp Vân Khê lại lặng lẽ nhìn Lục Bỉnh Văn, sau đó nhỏ giọng hỏi Hạ Diễm: “Vị đại nhân này là thần tiên à?”

        Tướng mạo Lục Bỉnh Văn vô cùng nho nhã anh tuấn, nhưng trên người hắn có loại khí chất không giận tự uy. Diệp Vân Khê không dám tới gần, chỉ dám nói chuyện với Hạ Diễm.

        “Anh ấy là quỷ sai ở Phong Đô, cũng là người yêu của tôi.” Hạ Diễm nói, “Anh đừng lo lắng, vì trí nhớ của Hồ Tây Hựu bị rối loạn nên ngất xỉu thôi, cũng sẽ không nguy hiểm đến tính mạng đâu.”

        Diệp Vân Khê gật gật đầu, Lục Bỉnh Văn nghịch chiếc cửu liên hoàn khóa Hồ Tây Hựu đặt trên bàn làm việc, hắn trầm giọng hỏi: “Cậu vì cậu ta mà bị nhốt trong ảo cảnh lâu như vậy, không thấy hận cậu ta sao?”

        Diệp Vân Khê mím môi, rõ ràng là có nhiều oán hận như vậy, nhưng lúc này hắn ta lại không nhớ chút nào, chỉ cảm thấy thật mệt mỏi, hắn ta cau mày, nói: “Chuyện đã xảy ra lâu lắm rồi, tôi…. Tôi cũng không nhớ nữa.”

        Theo tiếng xích sắt va vào nhau phát ra những âm thanh lanh lảnh, cửu liên hoàn đã được cởi bỏ, giờ phút này Hồ Tây Hựu cũng mở mắt ra.

        Diệp Vân Khê bay lơ lửng trên sô pha còn chưa kịp phản ứng thì đã bị Hồ Tây Hựu kéo vào trong ngực.

        “Vân Khê.” Hồ Tây Hựu ôm chặt lấy hồn ma khóc nhẹ, “Cuối cùng tôi cũng gặp lại em rồi! Xin lỗi, xin lỗi, là tôi không tốt, không chăm sóc được cho em, xin lỗi…..”

        Diệp Vân Khê đã không còn khóc nữa, hắn ta đẩy Hồ Tây Hựu ra, nói: “Anh là ai?”

        “Tôi là Hồ Tây Hựu, kiếp trước tôi là Hồ Tĩnh Dương, tôi có người thương tên là Diệp Vân Khê.” Hồ Tây Hựu nâng hai má Diệp Vân Khê lên, “Tôi vừa mới…… Có một giấc mơ dài, tôi đã nhớ hết mọi thứ, lá thư đó đúng là tôi đã viết nó.”

        Diệp Vân Khê thoát khỏi vòng tay anh ta, nước mắt chảy dài trên má, hắn ta nói: “Anh là tên lừa đảo!”

        “Là tôi không tốt, Vân Khê, em nghe tôi giải thích. Khi đó tôi bị cha mẹ ép phải kết hôn, tôi bị nhốt trong phòng củi suốt mười ngày, cha tôi vô cùng tức giận, ông bất chấp sự ngăn cản của mẹ tôi, dùng đủ mọi cách bức bách tôi. Họ nghĩ rằng tôi bị điên, còn cho rằng chuyện tôi thích đàn ông là một căn bệnh, họ đánh đập, cho tôi nhịn đói, cho tôi uống thuốc, dù tôi có bị tra tấn đến suýt chết vẫn không tiết lộ địa chỉ của em. Ngày thứ mười một tôi bị nhốt, gã sai vặt bên cạnh tôi là Phạm Phương đã trèo tường vào, gã ta nói cho tôi biết mai là ngày cúng tế tổ tiên, cha mẹ tôi sẽ đi tảo mộ, trong nhà không có ai trông coi, là thời cơ tốt để cho tôi chạy trốn.” Hồ Tây Hựu đau thương nói, “Lúc đó tôi quá yếu, lại tin tưởng gã sai vặt bên cạnh mình, nghe gã nói có cơ hội trốn thoát, còn nghĩ là ông trời thương xót cho tôi và em được đoàn tụ, vậy nên đã viết phong thư kia để hẹn em bỏ trốn, sau đó tôi ăn thức ăn Phạm Phương mang đến, không ngờ trong thức ăn lại có trộn thêm mê hồn dược. Tôi ngủ thẳng đến hoàng hôn ngày hôm sau mới tỉnh, vừa tỉnh lại thì đã nghe được tin em chết, lúc đó tôi mới biết đây là mưu kế của cha mình, ông hận tôi, cũng hận em, ông muốn phá hủy ý chí của tôi, sau đó tận dụng cơ hội tìm em.” Hồ Tây Hựu rơi nước mắt, tiếng khóc vừa oán giận vừa hối hận, “Xin lỗi, là do tôi quá ngu xuẩn, nếu em muốn hận tôi thì cứ hận đi, là tôi có lỗi với em.”

        Trong lúc nhất thời Diệp Vân Khê không nói được lời nào, hắn ta chỉ cảm thấy tạo hóa thật trêu người, nước mắt hắn ta rơi xuống ướt cả chiếc áo sơ mi của Hồ Tây Hựu, hắn ta chỉ biết nhìn Hồ Tây Hựu lắc đầu.

        Lúc này Hạ Diễm cũng đang lật mở quyển sách kia ra, thấy câu chuyện “Hạ tân lang” trong sách, cậu nhẹ giọng nói: “Hồ Tây Hựu, câu chuyện “Hạ tân lang” này là anh viết sao?”

        Hồ Tây Hựu gật gật đầu, nói: “Sau khi Vân Khê chết, tôi bệnh nặng một trận, sau đó cũng không tham dự bất cứ chuyện lớn chuyện nhỏ nào trong gia tộc nữa, cả ngày lang thang trong rạp hát, thỉnh thoảng còn xuất hiện ảo giác. Tôi quá nhớ em ấy, vì vậy đã viết chuyện tình yêu của chúng tôi thành một câu chuyện. Lần đầu tiên tôi gặp Vân Khê khi em ấy chỉ mới mười sáu tuổi, năm đó em ấy đã hát “Hạ tân lang”, sau khi em ấy chết, tôi đã đến rạp hát nghe “Hạ tân lang” rất nhiều lần, chỉ là, lúc ấy tôi mới nhận ra rằng, mình cũng không thật sự thích nghe hát như vậy, tôi chỉ thích Diệp Vân Khê mà thôi.” Hồ Tây Hựu kéo tay Diệp Vân Khê, “Xin lỗi, nếu không phải vì tôi thì em cũng sẽ không qua đời sớm như vậy.”

        Diệp Vân Khê giật mình, đứng dậy mở quyển sách cổ đã nhốt mình bao lâu nay ra.

        Nhân vật chính trong câu chuyện “Hạ tân lang” bị bệnh nặng sau khi người yêu chết, vết thương trong lòng càng thêm nặng, cả ngày chìm đắm trong mặc cảm tội lỗi với người yêu, giống như anh ta bị chìm xuống một vùng biển sâu không thấy đáy, ở đó ngoài sự cô đơn thì không còn gì nữa, anh ta dần dần không thở được nữa dưới lòng biển sâu tăm tối.

        Kết thúc câu chuyện, anh ta đã viết rằng, từ sau khi Vân Khê chết, cậu ấy chưa bao giờ về báo mộng cho mình. Anh ta nói, chắc là Vân Khê rất hận mình, vậy cho nên mới không chịu về báo mộng.

        Anh ta bất lực viết lại kết cục của bọn họ, chỉ cầu mong kiếp sau Vân Khê có thể gặp được một người đối xử tốt với cậu ấy cả đời. Mà anh ta cũng vì nhớ nhung mà thành bệnh, ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ. Mãi cho đến trước khi chết, trong lòng anh ta vẫn tràn ngập mặc cảm tội lỗi với Diệp Vân Khê.

        Diệp Vân Khê buông sách xuống, nhìn khuôn mặt vừa xa lạ vừa quen thuộc đứng trước mặt mình, mắng anh ta một câu: “Đồ khốn!”

        Hồ Tây Hựu cúi đầu, nhẹ giọng nói: “Ừ, tôi là một tên khốn. ”

        “Sao anh lại có thể không có tiền đồ như vậy chứ? Sao anh có thể cứ như vậy mà chết vì bệnh? Không phải anh nói muốn trở thành tài tử phong lưu bậc nhất kinh thành sao?” Diệp Vân Khê nhìn Hồ Tây Hựu, “Cũng không phải anh tìm người đến hại chết tôi, việc gì anh phải áy náy? Anh cứ như vậy chết đi, tôi có làm quỷ cũng sẽ…… Cũng sẽ….”

        Hồ Tây Hựu cúi đầu, Diệp Vân Khê cố kìm nén nước mắt một hồi lâu, rốt cục nhịn không được vẫn bật khóc, hắn ta nói: “Anh cũng không nghĩ tới, anh chết đi rồi tôi sẽ đau lòng sao, anh là đồ không có lương tâm.”

        “Em…… Em không hận tôi?”

        Hồ Tây Hựu cẩn thận từng li từng tí bước tới gần Diệp Vân Khê, kéo kéo tay hắn ta, lần này Diệp Vân Khê không cự tuyệt mà chủ động hôn lên môi Hồ Tây Hựu.

        Hạ Diễm nhìn đôi tình nhân trước mặt mình hôn nhau, đột nhiên cậu có chút ngượng ngùng quay người đi, lại nghe lão quỷ bên cạnh mình bình tĩnh nói: “Nếu phu nhân muốn hôn thì lúc nào anh cũng sẵn sàng.”

        Hạ Diễm khẽ “Hừ” một tiếng, Lục Bỉnh Văn lại nói: “Anh biết Diễm Diễm không thích hôn ở bên ngoài, vậy chúng ta về nhà hôn lại.”

        Hai má Hạ Diễm ửng hồng, thấy đôi tình nhân đã làm lành với nhau như lúc ban đầu, cậu lại hỏi: “Anh ơi, tại sao Diệp Vân Khê lại bị nhốt trong sách?”

        Lục Bỉnh Văn khép quyển sách lại, nói với đôi tình nhân nhỏ vừa mới kết thúc nụ hôn: “Hồ Tây Hựu, sau cha cậu mua chuộc người sát hại Diệp Vân Khê, ông ta cũng tự biết mình đã làm chuyện thiếu đạo đức, sợ oan hồn Diệp Vân Khê quay về trả thù, vậy nên ngày cậu qua đời đã tìm một lão đạo sĩ xử lý việc này. Lão đạo sĩ kia đã phong ấn linh hồn cậu ta ở trong quyển sách, bản thân ông ta cũng vì công đức quá ít mà đột tử trong lúc loạn thế, về sau huyết mạch của gia tộc cậu cũng chỉ còn lại đệ đệ ruột lưu lạc ở bên ngoài, cũng nhanh chóng suy bại. Diệp Vân Khê không về báo mộng cho cậu là bởi vì quyển sách kia sau mấy lần xoay chuyển, bị trấn áp dưới đạo quan pháp ấn, không thể động đậy được.”

        “Sau đó chiến tranh bùng nổ, đạo quan kia cũng biến mất trong chiến loạn. Quyển sách này lại lưu lạc nhân gian, cuối cùng được cậu mua về. Mặc dù cậu và Diệp Vân Khê tiền duyên chưa hết, nhưng cũng đã là người quỷ cách biệt.”

        Hồ Tây Hựu thở dài, nói: “Tôi đã tìm được tình yêu của đời mình, cuộc sống này cũng không có gì hối tiếc. Nếu Vân Khê muốn đi, tôi cũng nguyện ý đi cùng em ấy.”

        Diệp Vân Khê giơ cao tay, mắng: “Tên khốn này, anh nếu dám chết, tôi sẽ không bao giờ, không bao giờ……”

        Vì để phòng ngừa căn hộ này bị nước mắt của hồn ma khóc nhè nhấn chìm, Hạ Diễm vội vàng ngăn cản hai người lại, cậu nói: “Được rồi được rồi, chúng ta cũng không phải đến chia cắt hai người. Tôi và chồng mình cũng là người quỷ yêu nhau, không phải tôi vẫn sống tốt sao? Chỉ là, có một chuyện các người phải biết, nếu kiếp này các người muốn tiếp tục sống như vậy thì công đức của Hồ Tây Hựu có thể bị hao tổn, kiếp sau rất có thể sẽ đầu thai thành…. À, ừm…. sâu bướm cỏ cây gì đó chẳng hạn.”

        Lục Bỉnh Văn rút quyển sổ công đức ra từ hư không, lật đến trang Hồ Tây Hựu rồi nói: “Ừ, nếu cậu ngủ với quỷ một lần sẽ bị trừ mười điểm công đức, mười điểm này cậu tự mình làm nhiều việc tốt một chút là có thể kiếm trở về rất nhanh.”

        “Ừm, đúng là như vậy….. Hả?” Đột nhiên Hạ Diễm phát hiện ra có chuyện không thể tưởng tượng được, cậu cả kinh hỏi lại, “Vì sao anh ta chỉ bị trừ có mười điểm?!”

        “Tiểu quỷ như Diệp Vân Khê rất ít ảnh hưởng đến nhân loại.” Lục Bỉnh Văn chỉ chỉ nhà vệ sinh, “Ngay cả việc khống chế bồn cầu chảy máu cũng không biết, quỷ khí chỉ có một chút như vậy, ngày ngày giao hoan với Hồ Tây Hựu mà cũng chỉ làm cho vận khí của cậu ta trở nên kém một chút thôi, cũng không ảnh hưởng gì đến tính mạng.”

        Diệp Vân Khê uể oải ngồi bên cạnh Hồ Tây Hựu, nói: “…. Xin lỗi, tôi không có ý đó, tôi chỉ nhớ anh quá thôi.”

        Hồ Tây Hựu cười cười với hồn ma đáng thương bên cạnh, anh ta nắm lấy tay Diệp Vân Khê, nói: “Chết dưới hoa mẫu đơn, làm quỷ cũng phong lưu. Vân Khê, tôi không thèm để ý đến điểm số công đức gì đó, cũng không thèm để ý đến kiếp sau mình sẽ biến thành cái dạng gì, tôi chỉ muốn quý trọng khoảnh khắc hiện tại.”

       Lục Bỉnh Văn nói, “Một người một quỷ này muốn ở cùng một chỗ với nhau cũng được, nhưng vấn đề lớn nhất ở đây là, theo thời gian trôi qua, Diệp Vân Khê có tan thành mây khói hay không?”

Hạ Diễm như có suy nghĩ gật gật đầu, thầm nghĩ, còn tưởng trong sổ công đức này có cái gì, hóa ra chỉ có điểm và cách tùy chỉnh công đức.

Mỗi lần cậu ngủ với Lục Bỉnh Văn là bị trừ cả một ngàn công đức, chỉ vì….. Lục Bỉnh Văn là lệ quỷ siêu cấp mạnh, có quỷ khí ngập trời? Thật là vô lý mà!

        “Đại sư, đại sư, cậu có biện pháp gì giữ Vân Khê ở lại không?!” Hồ Tây Hựu nghe Lục Bỉnh Văn nói vậy thì sốt ruột thay cho Diệp Vân Khê, “Nếu tan thành mây khói, vậy chẳng phải sẽ biến mất vĩnh viễn không còn gì nữa sao? Không được, Vân Khê, em không nên bị tôi vây khốn, nếu em đầu thai làm người, nhất định sẽ hạnh phúc, hay là em đi luân hồi đi!”

        Diệp Vân Khê lắc đầu, ôm chặt lấy cánh tay Hồ Tây Hựu, trông hắn ta giống như một vật nhỏ đang căng thẳng vậy, hắn ta không muốn rời xa Hồ Tây Hựu, nhưng lúc này cũng không biết nói gì.

        “Tôi có một cách, à, ừm…. Mặc dù cách này có chút tà ác….” Hạ Diễm nói, “Chắc là mọi người đã từng nghe nói qua chuyện nuôi tiểu quỷ rồi chứ? Chỉ cần anh nuôi tốt thì sẽ không bị quỷ cắn trả. Hồ Tây Hựu, anh thích Diệp Vân Khê như vậy, chắc chắn cũng sẽ không phụ anh ta, vậy thì cũng có thể thử một lần.”

        “Cách gì?” Hồ Tây Hựu vội vàng hỏi, “Trả giá nào tôi cũng đồng ý! Nuôi tiểu quỷ, chẳng lẽ mỗi ngày tôi phải cho Vân Khê uống một chén máu giống như trong phim ma? Nếu lỡ Vân Khê uống xong nôn ra thì phải làm sao?!”

        Diệp Vân Khê trừng anh ta một cái, nói: “Đại sư đang nói chuyện, anh chen vào làm gì!”

        Hạ Diễm bị hình thức ở chung của đôi tình nhân này chọc cho bật cười, cậu nhẹ giọng nói: “Không phải, là dùng pháp thuật tìm ra mộ của Diệp Vân Khê, sau đó đào xương anh ta lên hỏa táng, bỏ vào trong một chiếc bình, cả ngày đeo trên cổ. Việc cấp bách trước mắt là phải tìm ra được mộ của Diệp Vân Khê đang ở đâu. Anh à, anh cảm thấy thế nào?”

        Lục Bỉnh Văn gật gật đầu, nói: “Có thể thử một lần, chỉ sợ mộ của Diệp Vân Khê lâu ngày bị hư hỏng, hoặc cũng có thể hoàn toàn không tìm được.”

        Hạ Diễm nhíu mày trầm tư một hồi lâu, bàn tay lại một lần nữa lướt qua quyển sách cổ nọ, cậu nói: “Lúc ấy lão đạo kia đã dùng huyết chú nguyền rủa anh, chắc chắn cũng sẽ biết mộ của anh ở nơi nào, ông ta đã làm chuyện tổn hại âm đức như vậy, phỏng chừng cũng sẽ có một vài biện pháp khắc phục.”

        Lúc này, Hạ Diễm đột nhiên phát hiện, trong quyển sách cổ này ngoại trừ trang tiêu đề, trên các trang sách còn lại cũng có vết máu của đạo sĩ, mà trang cuối cùng có vết máu lại trống rỗng.

        Hạ Diễm nhìn trang sách không có chữ này ngẩn người, cậu nói: “Vậy mà không có chữ?”

Lục Bỉnh Văn liếc mắt một cái, hắn khẽ cười, nói: “À? Thì ra là như vậy.”

        Bàn tay hắn vuốt qua quyển sách, trên trang sách bỗng hiện lên những dòng chữ của lão đạo sĩ năm đó viết. Ông ta đã dùng phép thuật viết lên trang giấy trắng đó rằng: Hồ đại quan triệu tập thiên sư có danh vọng nhất kinh thành, lấy sinh tử ra uy hiếp, muốn cho con hát mệnh khổ này hồn phi phách tán. Tôi là thiên sư đầu tiên được triệu tập lại đây, lão đạo không nhận việc này thì không chỉ người nhà gặp bất hạnh, mà Hồ đại quan cũng sẽ có cách bắt những đạo hữu khác làm phép, khiến cho con hát phải tan thành mây khói. Gia tộc lão đạo có một bí thuật, vậy nên đã nghĩ ra một phương pháp, tạm thời nhốt linh hồn Diệp Vân Khê trong sách, lại mang một luồng khí tức của Hồ công tử lưu lại ở đây. Nếu một ngày nào đó Hồ công tử phát hiện ra quyển sách này, có thể đến dưới gốc cây hòe đầu tiên bên trái hồ Tượng Sơn tìm hài cốt con hát, đợi cậu đào được hài cốt của hắn ta, lời nguyền sẽ được giải trừ. Mong người có tình rồi sẽ gặp lại được nhau, thật xin lỗi.

        Hạ Diễm không ngờ thì ra chuyện lại là như vậy, nhưng chỉ tiếc là quyển sách này sau đó lại bị người ta mang đi trấn áp ở đạo quan, vậy cho nên đôi tình nhân này mới bỏ lỡ cơ hội gặp lại nhau.

        Hạ Diễm nhìn Lục Bỉnh Văn, nói: “Anh ơi, vậy cây hòe này có còn sống không?”

        Lục Bỉnh Văn nhắm mắt rồi vuốt qua quyển sách một lần nữa, sau đó nói: “Chỗ này cũng không khó tìm, tôi dẫn các cậu đi.”

        Dứt lời, Lục Bỉnh Văn đã cầm ô đen lên. Hai người hai quỷ trong phòng bỗng cùng nhau biến mất tại chỗ, trong căn hộ trống rỗng chỉ còn lại những trang sách bị gió thổi bay bay.

        Vài giây sau, Hạ Diễm đã xuất hiện ở gần thư viện thành phố B. Lục Bỉnh Văn chỉ vào khu vườn phía sau thư viện, chỗ đó có một cây hòe lớn thật to.

        Hồ Tây Hựu vẫn còn choáng váng sau khi dịch chuyển, anh ta xoa xoa huyệt thái dương, nói: “Chúng ta…. Không phải vừa rồi vẫn còn ở trong căn hộ sao?”

        “Quỷ lợi hại đều có thể dịch chuyển tức thời.” Diệp Vân Khê ủ rũ cúi đầu, “Còn tôi chỉ biết hát hí khúc, không biết dịch chuyển. Hic…. Tôi làm quỷ cũng thật ngốc. Hu hu hu….”

        “Mỗi lần anh song tu với người yêu chỉ bị trừ có mười điểm công đức.” Hạ Diễm đột nhiên vỗ vỗ bả vai Diệp Vân Khê, nghiêm túc an ủi hắn ta, “Anh mới là nam quỷ tốt.”

        Lục Bỉnh Văn mím môi cười, bàn tay đeo nhẫn của hắn khẽ nhấc lên, Mao Tiểu Hắc liền xuất hiện đi đào ngôi mộ dưới gốc cây.

        Vào một đêm trăng lạnh lẽo gió lớn như thế này, ngôi mộ dưới gốc cây hòe đã được đào lên.

        Mao Tiểu Quất, Ti Ti và Mao Tiểu Bạch cũng tiến lại gần thi triển linh lực hỗ trợ, đã bao năm trôi qua, ngôi mộ đã biến mất giữa những quần thể kiến trúc hiện đại, nhưng cũng không phải không còn dấu vết nào.

        Không bao lâu sau, Mao Tiểu Hắc đã nói: “Tìm được rồi.”

        Hồ Tây Hựu mơ hồ nhìn thoáng qua, sau đó lại thở dài, nước mắt chảy dài trên mặt. Anh ta lấy tay che mắt Diệp Vân Khê lại, nói: “Vân Khê, đừng nhìn.”

        “Những việc còn lại anh hãy tự mình làm.” Hạ Diễm nói, “Anh chọn hai khúc xương mang đi hỏa táng, lại tìm một cái bình sứ nhỏ, đem tro cốt đó bỏ vào trong, ngày ngày đeo ở trước ngực, lấy nhịp tim anh nuôi dưỡng người mình yêu, để cho anh ấy ở bên cạnh cho đến khi hai người qua thế giới bên kia.”

        Hồ Tây Hựu muốn quỳ xuống để cảm ơn Hạ Diễm và Lục Bỉnh Văn, nhưng Hạ Diễm đã vội vàng đỡ anh ta dậy, nói: “Duyên phận khó cầu, hai người cứ sống tốt là được.”

        Chờ một người một quỷ đi rồi, Lục Bỉnh Văn mới kéo Hạ Diễm đứng bên cạnh mình vào trong ngực, hắn nói: “Phu nhân, mới thúc đẩy một mối nhân duyên có một không hai, dù là người hay quỷ gì cũng đều được thưởng hai ngàn điểm công đức. Giúp quỷ bị nguyền rủa hóa giải lời nguyền, lại được thưởng một ngàn điểm công đức. Giúp cậu thanh niên bị quỷ quấy nhiễu hóa giải ác mộng cũng được thưởng một ngàn công đức. Đơn ủy thác này có giá trị bốn ngàn điểm công đức.”

        “Bốn lần.” Diễm Diễm thông minh đã học được cách đáp lời thật nhanh, “…. Bốn lần, nói không chừng nhiêu đó còn không đủ cho ông chồng ma quỷ của em dùng trong một đêm.”

 

Hết chương 90.

Bệnh Mỹ Nhân Và Minh Chủ Cưới Trước Yêu Sau – Chương 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên