Khiêng Đại Sơn Ra Ngoài – Chương 19

Chương 19: Lận đội trưởng chỉ lộ đôi mắt….

     “Ah!”

    Thanh niên tái nhợt tỉnh lại sau giấc ngủ, chỉ cảm thấy xung quanh mọi thứ đều u ám, dường như có một nỗi kinh hoàng ẩn giấu trong bóng tối bên cạnh giường, dường như có thể chui ra từ trong góc tường bất cứ lúc nào, đe dọa và giết hắn.

    Sau lưng chảy ra từng tầng mồ hôi lạnh, thanh niên thở hổn hển, khó nhọc đi tới đầu giường, muốn bật đèn đầu giường.

    Đúng lúc này, một tiếng “bốp bốp” nhẹ vang lên, cả căn phòng trở nên sáng trưng, ​​ánh sáng chói lọi khiến người thanh niên không tự chủ được nhắm mắt lại.

    Cùng lúc đó, một giọng nữ trong trẻo vang lên cùng với tiếng bước chân vội vã: “Dịch Thần, anh không sao chứ?”

    Người thanh niên tên Lưu Dịch Thần chậm rãi mở mắt ra, nhìn về phía giường bệnh, chậm rãi lắc đầu, sau đó xuống giường, đi đến giá sách bên cạnh, lấy xuống một chậu hoa nhỏ, nhẹ nhàng dán lên mặt mình.

    Sau đó, tim đập mạnh dần dần giảm bớt một chút — mặc dù nó không quá rõ ràng.

    Cô gái mặc đồ ngủ đi tới, nhẹ giọng nói: “Anh không sao chứ? Lại gặp ác mộng à? Đi tắm trước đi?”

    Lưu Dịch Thần xua tay, thở phào nhẹ nhõm: “Anh biết rồi, em không cần lo lắng, lát nữa anh sẽ đi.”

    Cô gái gật đầu, ánh mắt rơi vào chậu hoa, tò mò hỏi: “Dịch Thần, đây là cái gì?”

    Lưu Dịch Thần tâm tình hỗn độn nói: “Đây là cây cảnh anh mua từ Tích Thạch Trai, nghe nói…” Anh do dự một chút, “Nghe nói sau khi nó đơm hoa kết trái, anh có thể ăn trái cây, sẽ không gặp ác mộng nữa.”

    Cô gái có khuôn mặt trắng như tuyết hiện rõ vẻ kinh ngạc: “Cái gì? Anh nghiêm túc sao?”

    Lưu Dịch Thần: “Đó là ông chủ nói.”

    Cô gái cau mày: “Anh tiêu bao nhiêu?”

    Lưu Dịch Thần bĩu môi: “Năm vạn.” Hắn bổ sung, “Ông chủ cửa hàng rất có năng lực, cây cảnh này xem ra cũng có ích.”

    Cô gái: “…” không nói gì, thấy Lưu Dịch Thần trên mặt cũng không có tức giận vì bị lừa gạt, mà là bộ dáng có chút thất thường cùng kiên quyết, cuối cùng cô cũng nuốt xuống lời muốn nói, chỉ ôn nhu nói: “Được, vậy anh nhanh đi tắm rửa rồi nghỉ ngơi, cẩn thận đừng để cảm lạnh.”

    Lưu Dịch Thần đồng ý, ôm cây cảnh bước vào phòng tắm.

    Sau khi nhìn hắn đi vào, cô gái quay người rời đi, cẩn thận đóng cửa lại sau lưng anh.

    Đặc Ban Xử đã có lịch sử gần trăm năm, do nhân loại có năng lực đặc thù thống trị, cũng có một số tồn tại vi diệu, tổng số mỗi năm đều tăng lên, nhưng không biết vì lý do gì mà cũng sẽ giảm đi mỗi năm.

    Đối với những người mới, nửa người mới mà nói, đội trưởng Lận Dương Phong chính là người mà bọn họ ngưỡng mộ nhất, đội trưởng mặc dù ra tay không nhiều, nhưng một khi gặp chuyện không thể giải quyết, chỉ cần đội trưởng ra tay là sẽ giành được thắng lợi không nghi ngờ gì.

    Lần này, Đặc Ban Xử phái ba đội liên tiếp đến, ba đội thành viên đều mất tích, không thể lấy được tin tức, mắt thấy đại bộ phận thành viên khác có đi cũng như đưa đồ ăn tới, cân nhắc một hồi, quyết định sử dụng đội thường hợp tác với đội trưởng đi mời đội trưởng, cùng nhau lên đường giải quyết vấn đề này.

    Cùng đội trưởng nói xong, bọn họ ngoan ngoãn chờ ở Đặc Ban Xử.

    Lận đội trưởng bọn họ làm việc gì cũng luôn ngăn nắp, từ trước đến nay luôn tuân thủ nguyên tắc, không, trước giờ họp còn mười phút đã nghe được tiếng xe lăn trượt đi từ xa đến gần.

    Lận đội trưởng đã đến!

    Mọi người nhìn ra cửa chờ đợi, và quả nhiên, chiếc xe lăn quen thuộc đã tiến đến.

     Nhưng mà….

    Trong tay của Lận đội trưởng là… cái, cái gì vậy?!

    —— Khó trách bọn hắn kinh ngạc, bởi vì trên đùi Lận đội trưởng bọn họ là một bọc quần áo rất lớn, trực tiếp chắn thân thể Lận đội trưởng, chỉ lộ ra một đôi mắt!

    Sau khi Lận Dương Phong đi rồi, Nhan Trinh buồn chán tiếp tục mở quán, thầm tính xem Lận Dương Phong hiện giờ đang ở đâu, nghĩ đi nghĩ lại, định vào gian bếp nhỏ làm vài món, rồi sau đó….

    Nhưng ngay lúc Nhan Trinh vừa định đi vào nội viện thì một bóng người rất nhỏ nhắn từ bên ngoài đi vào, hỏi: “Ông chủ đâu? Ông chủ cửa hàng có ở đây không?”

Hết chương 19.

Khiêng Đại Sơn Ra Ngoài – Chương 19

Ngày đăng: 30 Tháng Sáu, 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên