Khiêng Đại Sơn Ra Ngoài – Chương 42

Chương 42: Người hay yêu?

    Trong cơn hoảng loạn, các vị khách không thể trốn thoát nên đã nghĩ đến chủ tiệc, nhưng hai cha con Phó Gia cũng rơi vào hoảng loạn tột độ, dù có người ở gần túm cổ áo hỏi han nhưng họ căn bản cũng không biết gì. không biết tại sao những điều khủng khiếp như vậy lại xảy ra.

    Cuối cùng cũng có người bắt đầu đi tìm vũ khí, nhưng yến tiệc không phải tiệc xã hội đen, vũ khí từ đâu ra? Không lâu sau, giàn hoa dựng lên bị dỡ xuống chia cắt, bàn ghế cũng bị dao nhà bếp chặt ra chia cho mọi người, và tất cả các loại dao ăn dao làm bếp, bất kể là loại dao nào, tất cả đều được lấy ra hết, những vị khách dũng cảm đã chủ động chiến đấu chống lại mấy con quái vật, trong cuộc đối đầu này, họ thấy đối thủ dễ bị tổn thương hơn họ tưởng tượng rất nhiều! Mặc dù một người không thể đánh một gậy đã hạ gục, nhưng ba đao hai gậy cũng có thể giết đem quái vật đánh ngã.

    Những vị khách tham gia yến tiệc và những con quái vật đã có một cuộc chiến tàn khốc.

    Dần dần, quái vật ngày càng ít đi, dường như nếu cứ tiếp tục như vậy thì quái vật có thể bị xử lý hết, khách nhân còn chưa kịp ngây ngẩn cả người, rất nhiều khách nhân đột nhiên bất tỉnh – trong mắt những vị khách khác, họ cũng trở nên giống như quái vật!

    Sau đó, số lượng quái vật tăng lên, và một đợt chiến đấu mới lại tiếp tục…

    Khách nhân không thèm để ý đến cha con Phó gia, Cha con Phó gia cũng không thèm để ý đến người khác.

    Ông chủ Phó tìm được cái rìu cứu hỏa, quật ngã rất nhiều quái vật, vợ ông ta cũng nhặt một chiếc ghế đẩu nhỏ bằng gỗ để canh giữ cẩn thận, nhưng cô con gái hoa khôi thì lại không mấy can đảm, đành phải kinh hoàng thất thố mà đi theo.

    Hơn một giờ sau, xác người nằm la liệt dưới đất, máu chảy thành sông.

    Khách nhân đều đỏ cả mắt, người không giống người, quỷ không giống quỷ, bỗng nhiên, lại có một tiếng gọi quái dị! Thanh âm đột ngột mà thê lương thấu trời, vô cùng đáng sợ, giống như một hồi chuông cảnh báo, đánh thức những vị khách đắm chìm trong chém giết!

    Lại một tiếng hét nữa, hóa ra có người chợt nhận ra những bộ xương bị băm nhỏ đã biến thành tứ chi của con người nằm rải rác, còn vị đỉnh lưu được “chăm sóc” đặc biệt thì mình đầy thương tích ngã trên mặt đất, hắn đã chết thật rồi. Nhưng vừa rồi rõ ràng là một cái chết thảm, làm sao có loại “Thi thể nhảy múa” kinh khủng như vậy?

    Tất cả xác quái vật đều biến thành xác người, có người thân và bạn bè, có đối tác làm ăn trước đây cười nhạo… Chẳng phải họ đang giết quái vật sao? Người sống chưa kịp vui mừng thì lại rơi vào sợ hãi.

    Cái quái gì đang xảy ra thế này?!

    Rốt cuộc, một vài ông chủ lớn từng trải qua sóng gió đã tỉnh dậy trước, rất nhiều người đã chết tại hiện trường, toàn bộ sự việc không thể che đậy được, họ đã tìm thấy ông chủ Phó và giục ông ta gọi cảnh sát.

    Cảnh sát dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới, nhìn thấy tình huống thê thảm như vậy, bọn họ vô cùng sửng sốt, những người tỉnh táo cũng nhanh chóng giải thích tình huống cho bọn họ, đương nhiên bọn họ cũng không thể tin được, nhưng những năm gần đây, chuyện kỳ ​​quái thường xuyên xảy ra khắp nơi và họ không thể đưa ra phán đoán, vì vậy họ ngay lập tức gọi thêm đồng nghiệp và chia họ thành nhiều nhóm, một số chịu trách nhiệm xoa dịu cảm xúc của những vị khách chưa tỉnh táo, một số chịu trách nhiệm ghi lời khai cho những vị khách đã tỉnh táo, và một số thì đi kiểm tra camera gần đó.

    Qua camera giám sát cho thấy rõ toàn cảnh bữa tiệc tối qua.

    Khung cảnh ban đầu cũng bình thường, chỉ sang trọng hơn nhiều tiệc sinh nhật khác mà thôi, nhưng sau nửa đêm, ca sĩ hàng đầu vừa hát vừa nhảy trên sân khấu cùng vũ công phụ họa bỗng thay đổi lạ thường!

    Đồng tử của những cảnh sát đang theo dõi co lại, và họ thực sự biến thành quái vật!

    Ngay sau đó là phản ứng hoảng sợ của các vị khách, danh tính của những con quái vật cản đường họ khi họ chạy trốn trở nên rất rõ ràng, chúng là nhân viên bảo vệ của biệt thự, người làm vườn và những người phục vụ phụ trách bữa tiệc. để ngăn chặn cuộc tấn công, tất cả các khách mời bị giới hạn trong địa điểm tổ chức tiệc.

    Cổ họng của một viên cảnh sát đang quằn quại một cách khó khăn, và khuôn mặt anh ta trở nên tái nhợt.

    Bọn họ cùng Zombie bao vây có cái gì khác biệt, không, chênh lệch rất lớn, không cần bị cào cũng đột nhiên biến thành quái vật!

    Sau đó, những vị khách cuối cùng cũng tìm thấy vũ khí và chiến đấu với quái vật, và nhiều người cũng biến thành quái vật khi chiến đấu, và rồi không hiểu sao sự điên cuồng trên khuôn mặt của mọi người chuyển thành hoang mang, như thể họ bị đánh thức bởi thứ gì đó.

    Các cảnh sát sắc mặt thay đổi, nhất định là đột nhiên phát sinh, bọn họ nhớ tới lúc trước người trong cuộc nói qua, nghe được một tiếng kêu lạ, sau đó phát hiện xác quái vật đã biến thành thi thể người…. Camera giám sát ghi lại rõ ràng nói với họ, những người hiện đang sống không phải nói dối, họ thực sự đã gặp phải những điều rất khủng khiếp.

    Hít một hơi thật sâu, các sĩ quan cảnh sát có ánh mắt quái dị và sợ hãi, đội trưởng đang làm nhiệm vụ bấm một dãy số.

    Rõ ràng có điều gì đó không ổn với vấn đề này, và nó nằm ngoài phạm vi những gì họ có thể xử lý.

    Người trả lời điện thoại đương nhiên là thành viên của Đặc Ban Xử.

    Họ nhanh chóng lao tới, sau khi xem giám sát và ghi chép, cũng như thẩm vấn sâu một số người có liên quan, họ xác định rằng việc này thuộc phạm vi trách nhiệm của họ.

    Trong quá trình thẩm vấn chi tiết và tìm manh mối, ban đầu đám người Phương Chấn Bang còn tỏ ra bình tĩnh, nhưng khi hỏi đến cha con Phó Giai Nghi, vẻ mặt của họ mỗi người một vẻ quái dị.

    Vì vậy, sở dĩ Phó Giai Nghi yêu cầu cha cô làm ầm ĩ chuyện tiệc sinh nhật của mình là vì danh tiếng của cô bị tổn hại, danh tiếng của cô bị tổn hại là do cô đã đánh cược với mọi người là sẽ mời một người tàn tật để giữ thể diện, nhưng người đó không đồng ý lời mời tham gia bữa tiệc, không cho cô mặt mũi. Để thể hiện mình là một người có mị lực, tính tình tốt bụng, kiệm lời, nhưng lại bị từ chối nhiều lần, bị thanh niên tìm người tàn tật về nhà ăn tối tát vào mặt… Càng khiến cho Đặc Ban Xử sốc hơn chính là, anh chàng gay “tàn phế” dám từ chối hoa khôi bạch phú mỹ này hóa ra lại là đội trưởng Lận của bọn họ! Còn anh chàng gay thứ hai có khuôn mặt thần tiên chính là Nhan đại sư đáng sợ!!!

    Tâm trạng của Đặc Bạn Xử thực sự rất phức tạp.

    Hoa khôi thật có mắt nhìn, đánh cược một cái liền có thể tìm được Lận đội trưởng không thèm nể mặt ai, nhưng có mắt cũng như mù, vì chỉ coi Lận đội trưởng hùng mạnh bá đạo của bọn họ là người tàn tật bình thường?!

    Sau đó, các đội viên nhìn nhau, Phương Chấn Bang đầu tiên là phái mấy đội phân tán đi tìm nguồn gốc của mọi điều quỷ dị, sau đó đành phải tránh sang một bên gọi cho Lận đội trưởng gắt gỏng của mình đến.

    Không có biện pháp nào, Lận đội trưởng nhà bọn họ dù sao cũng có tranh chấp với Phó Giai Nghi, chính Phó Giai Nghi là người có ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng này, để không bỏ sót bất kỳ manh mối nào, cho dù biết hai chuyện này chắc chắn không liên quan gì đến Lận đội trưởng, cũng chỉ mời mọi người qua hỏi han thôi.

Hết chương 42.

Khiêng Đại Sơn Ra Ngoài – Chương 42

Ngày đăng: 11 Tháng Bảy, 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên