Khiêng Đại Sơn Ra Ngoài – Chương 84

Chương 84: Quá Độ….

 

    Nói đến đây, Phương Chấn Bang thở dài một hơi, tiếp tục nói: “Lận đội, nhiệm vụ này đối với ngài hiện tại là thích hợp nhất, hơn nữa thành phố B của chúng ta cách thành phố PL cũng không xa lắm, Nếu như ngài muốn đi, chúng ta có thể lập tức sắp xếp máy bay nhanh nhất đưa ngài tới, hơn nữa tôi cũng sẽ an bài một đội ngũ nhân viên bớt lo nhất cho ngài, để bọn họ chạy việc vặt cho ngài mọi lúc mọi nơi.”

    Nói thật, trước khi Lận đội đến đưa ra yêu cầu, nếu như nhận được cuộc gọi này, nhất định ông sẽ rất tức giận, bởi vì sự thật là ngoại trừ Lận đội và Nhan đại sư, toàn bộ Đặc Ban Xử bọn họ từ trên xuống dưới tuyệt đối không ai đối phó được với yêu thú cấp tám, các đội viên chỉ có thể đi nộp mạng, nhưng dù cho bọn họ có lấy mạng các đội viên đi đè bẹp con quái thú kia thì cũng chưa chắc gì có thể đè được.

    Nhưng giờ thì ổn rồi.

    Lận đội sẵn sàng chủ động, bất kể có quái vật gì cũng không thành vấn đề.

    Hơn nữa, Phương Chấn Bang cũng thầm nghĩ, một mũi tên trúng hai đích, nhìn Lận đội như vậy là biết chuyện tình cảm của ngài ấy không được tốt, tự dưng lại muốn làm thêm mấy nhiệm vụ khó khăn, đây không phải không là bùng nổ sức mạnh để phát tiết sao, chắc chắn sẽ rất đáng sợ. Bây giờ thì tốt rồi, những nhiệm vụ cực khó cứ tự động gửi lên, vừa lúc cho Lận đội phát tiết một chút.

    Bên kia, Lận Dương Phong mặc kệ Phương Chấn Bang có tâm tư gì, nghe nhiệm vụ Phương Chấn Bang nói xong thì trực tiếp gật đầu: “Mau đi.”

    Phương Chấn Bang dứt khoát: “Ngài chờ năm phút, tuyệt đối nhanh!”

    Trong quá trình Đặc Ban Xử huấn luyện sẽ phổ biến một số việc về Lận Dương Phong, một là ngăn chặn những thanh niên nóng đầu kích động đi chọc ngài ấy tức giận, thứ hai là đề cao “Bảo vật trấn yểm” của mình. Tuy không xuất hiện quá thường xuyên, nhưng trong lòng phần lớn các đội viên thì sự tồn tại của ngài ấy vô cùng mạnh mẽ.

    Tự dưng nghe tin Lận đội đi công tác, tất nhiên là độ tò mò rất cao.

    Vì tò mò nên muốn tham gia nhiệm vụ, vì Lận đội hùng mạnh nên dù nhiệm vụ có nguy hiểm một chút cũng không sao, họ cũng chỉ cần đi theo và kêu cứu cứu cứu là được, sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

    Đương nhiên, trước đây Lận Dương Phong cũng có nhiệm vụ, nhưng những người thường xuyên đi cùng ngài ấy hiện tại đều có thể độc hành, hiện tại Đặc Ban Xử càng không thể quấy rầy Lận Dương Phong, cho nên Lận Dương Phong cũng chưa động thủ, những đội viên hay làm nhiệm vụ với ngài ấy đã bôn ba khắp nơi rồi.

    Còn bây giờ, Phương Chấn Bang đã nhanh chóng chọn ra mấy người phù hợp trong số những người còn ở lại Đặc Ban Xử.

    Vâng, chọn người phù hợp.

    Vị trí phù hợp không nằm ở thực lực, nếu không xảy ra chuyện ngoài ý muốn thì căn bản không có cơ hội tranh giành với người đến đó, điều thực sự cần cho hai chữ “Phù hợp” này là hòa đồng, dễ ở chung, không xù lông, không làm Lận đội khó chịu – Đó mới là điều quan trọng.

    Khi thấy như vậy, rất nhiều thành viên Đặc Ban Xử đã cảm thấy hết sức kỳ ​​lạ khi nhìn các thành viên trong đội do Phương phó đội tuyển chọn… Có một Hoa yêu, người được cho là có tính tình rất nhất, có một Thụ yêu, dường như là trời sinh đi kèm với một buff điềm tĩnh; có một con người nổi tiếng tốt bụng hiền lành làm trong tổ hậu cần; có hai chị em hơi rụt rè nhưng cực kỳ nghe lời anh chàng tốt bụng, và họ cũng là con người; thành viên cuối cùng là một con ngựa, còn một khoảng nữa mới có thể tu luyện thành yêu, nhưng hoành cốt đã được luyện hóa và có thể nói chuyện, tốc độ cực nhanh, hơn nữa thân hình cũng rất lớn.

    Đây được coi là một đội ngũ ba yêu quái ba con người, bọn họ không phải là người lợi hại có thể trợ giúp Lận đội, nhưng sau khi cẩn thận phân tích, hình như là vừa đủ một đội hậu cần, rốt cuộc thì đây là vì cái gì?

    Một số ít người và yêu quái được chọn vẫn không hiểu, nhưng họ vẫn rất vui khi được ở gần Lận đội trong huyền thoại, vì vậy sau khi suy nghĩ một chút thì không nghĩ nữa, chỉ cảm thấy thật tốt khi có thể tham gia nhiệm vụ.

    Lận Dương Phong quay lưng đứng trước cửa sổ, vẻ mặt âm trầm nhìn bầu trời bên ngoài.

    Phương Chấn Bang đang nhìn đồng hồ ở cửa, sợ những người được chọn không đủ nhanh nhẹn, sợ bọn họ sẽ không đến đúng giờ trong vòng năm phút nữa, may mà những người đó vẫn rất quan tâm đến nhiệm vụ này, cũng rất xứng đáng khi được lựa chọn cẩn thận, bọn họ rất hiểu biết và có trách nhiệm.

    Ước chừng ba phút năm mươi tám giây sau, Thụ yêu là người đến trước, theo sau là hoa yêu và ngựa, sau đó là một người đàn ông trung niên cùng một cặp chị em, tất cả đều ngoan ngoãn đứng ở cửa nhìn vào.

    Phương Chấn Bang nhìn một chút, hài lòng gật đầu nói: “Các người đi theo Lận đội, nghe theo chỉ thị của tôi, tuyệt đối không được tự mình quyết định, hiểu không?”

    Ba người ba quái: “Hiểu rõ!”

    Phương Chấn Bang nói: “Tốt lắm, các người cùng tôi đi gặp ngài ấy.”

    Đương nhiên, sáu người này ngẩng cao đầu, cố gắng duy trì bộ dáng tốt nhất của mình đi theo Phương Chấn Bang vào phòng làm việc.

    Thoạt nhìn, họ thấy một thanh niên lạnh lùng mặc chiếc áo gió dài màu đen đang đứng bên cửa sổ.

    Nhìn bóng lưng, thật cao lớn và cường tráng, khí chất không cố ý tỏa ra nhưng cũng đủ mạnh khiến bọn họ không dám nhìn thẳng.

    Phương Chấn Bang ho nhẹ một tiếng, trịnh trọng nói: “Lận đội, lúc nào chúng ta cũng sẵn sàng xuất phát!” Ông vội vàng nói: “Bên trong Đặc Ban Xử có một sân bay nhỏ, máy bay đã chờ sẵn ở đó.”

    Lận Dương Phong vừa quay người lại.

    Đồng tử của sáu đội viên kia đột nhiên co rút lại, thật là đẹp trai mà! Chẳng qua, thứ khiến bọn họ kinh ngạc nhất vẫn không phải là dung mạo, mà là đôi mắt đen không đáy tràn đầy uy hiếp kia.

    “Lận đội!” Bọn họ căng thẳng chào.

    Lận Dương Phong liếc bọn họ một cái rồi nói: “Đi thôi.”

    Sáu đội viên đồng thanh đáp: “Vâng!”

    Phương Chấn Bang lập tức dẫn đường, sải bước đi vào một lối đi bí mật.

    Lận Dương Phong theo sát, sáu đội viên phía sau cũng không dám ồn ào, lẳng lặng đi theo.

    Chẳng mấy chốc đã đến sân bay nhỏ.

    Đúng như Phương Chấn Bang nói, nơi đó đã đậu một chiếc phi cơ riêng, nó không lớn lắm, chở được khoảng 20 hay 30 người cũng không thành vấn đề, đương nhiên hiện tại thì chỉ phục vụ đám người Lận Dương Phong.

    Chờ trong máy bay là những nhân viên phụ trách nhiệm vụ này, họ không phụ trách chiến đấu với dị thú mà phụ trách ghi lại những hình ảnh quý giá, lập biên bản và báo cáo tình hình liên quan.

    Người lái chiếc máy bay này là nhân viên hậu cần tuổi trung niên kia — ông ta được chọn vì có thêm kỹ năng này.

    Phương Chấn Bang lên máy bay, Lận Dương Phong vừa sải bước đi tới, chỉ tốn mấy chục giây đã ngồi vào khoang máy bay rồi.

    Ngoài buồng lái, chiếc máy bay này còn có khoang trước và khoang sau, Lận Dương Phong một mình hưởng thụ khoang sau thoải mái nhất, ở khoang trước, các đội viên bắt đầu tranh thủ mọi thời gian để liên hệ với mọi người ở Thành phố PL, cố gắng tìm hiểu thêm về vụ việc…

    Ba giờ sau, máy bay đã đến thành phố PL.

    Địa điểm hạ cánh cũng là một sân bay nhỏ, lãnh đạo các cấp ở địa phương đã đến chào đón, họ đang hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của Lận đội trưởng Đặc Ban Xử huyền thoại, bọn họ cũng hy vọng rằng Lận đội này sẽ xứng đáng với danh tiếng, thực sự có thể giải quyết vấn đề này.

    Nhưng mà, khi Lận đội đó bước xuống máy bay, ai nấy đều bàng hoàng.

    Sau đó, dưới sự hướng dẫn của Phương phó đội cùng nụ cười trên môi, bọn họ trực tiếp bày tỏ hành động hợp tác với Đặc Ban Xử.

    Lận Dương Phong nhíu mày, sốt ruột nói: “Được rồi, mau tới địa điểm xảy ra chuyện gần nhất đi!”

    Chỉ một câu đã thể hiện rõ tính tình táo bạo của mình.

    Lãnh đạo các cấp ở địa phương: “…”

    Sau một giây im lặng.

    Đội trưởng đội cảnh sát tiến lên một bước, nói thật lớn: “Mời đi theo chúng tôi!”

Hết chương 84.

Khiêng Đại Sơn Ra Ngoài – Chương 84

Ngày đăng: 12 Tháng Bảy, 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên