Thái Giám Chức Nghiệp Tố Dưỡng

Thái Giám Chức Nghiệp Tố Dưỡng
anhbiathaigiam 1
Disk

Thái Giám Chức Nghiệp Tố Dưỡng

Tác giả: Đồng Kha CP: Phó Thần x Thiệu Hoa Trì Editor: Nhà cỏ Giọng đọc: Nhà Cỏ Trạng thái: Chưa hoàn thành Thể loại truyện: Chủ công, Cổ đại, Cung đấu, and Xuyên không Xếp hạng:
Tóm tắt truyện:

 

Thể loại: Cường cường, cung đình Hầu Tước, cung đấu, trọng sinh, 1v1.

Độ dài truyện: 289 chương + 8PN.

 

Lúc Phó Thần vào cung, tuổi còn rất nhỏ, khi đó nhiệm vụ chính hằng ngày là quét rác ở các cung điện, bị chủ tử ở các cung sai đến sai đi, dần dần, hắn từ một thái giám nhỏ bé chậm rãi tấn chức. Dựa vào năng lực bản thân mà tránh thoát hết kiếp nạn này đến kiếp nạn khác. Mục tiêu của hắn chính là bình an vui vẻ mà sống sót trong cung đình giả dối này. Trông chừng hoàng thượng cho tốt, hầu hạ thái hậu cho khỏe mạnh, quản lý nội đình cho suôn sẽ, sau đó an an ổn ổn mà nhắm mắt xuôi tay.

 Đây là câu chuyện về một nam nhân lý trí và bình tĩnh xuyên việt về cổ đại, từng bước đi đến vị trí dưới một người trên vạn người.

Ngôn ngữ toàn văn ngắn gọn, chủ yếu là tả thực. Tác giả đã khắc họa nửa đời chìm nổi của nhân vật chính nơi cung đình một cách tinh tế và tỉ mỉ. Trong đó có tranh quyền đoạt vị giữa các hoàng tử, những người có địa vị cao thì đầy bụng mưu mô, các cung phi thì đấu tranh gay gắt, các quốc gia xung quanh thì như hổ rình mồi.

Toàn cảnh chiến tranh đồ sộ mạnh mẽ, ầm ầm sóng cuộn, dân chúng lang bạt kỳ hồ 

Tổng hợp tất cả những điều trên đã tạo nên cuốn tiểu thuyết này. Câu chuyện đã đem tình yêu lớn và tình yêu nhỏ dung hợp lại với nhau, làm cho tâm trạng người đọc nhấp nhô lên xuống, có lúc ôm bụng cười nhưng cũng có lúc lại khiến ta cảm động.

 

5 1 bỏ phiếu
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Mỹ Linh
Mỹ Linh
2 năm trước đây

Cảm ơn em đã đọc

Chuyển lên trên
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx