Thái Giám Chức Nghiệp Tố Dưỡng.

Thái Giám Chức Nghiệp Tố Dưỡng.
bamboo 2118470 1920

Thái Giám Chức Nghiệp Tố Dưỡng.

Tác giả: Đồng Kha. Nguồn:

khotangdammyfanfic.blogspot

Editor: Nhà cỏ. Tổng số chương: 297 Trạng thái: Chưa hoàn thành Thể loại truyện: cổ đại, Cung đấu, Đam mỹ, and Xuyên không Xếp hạng: Ngày đăng:2021-06-21 03:58 Đọc truyện Xem danh sách chương

Nội dung chính:

 

VĂN ÁN.

 

Nhiều năm quyền mưu, mai kia sụp đổ, vừa là địch mà cũng vừa là bạn, mọi mưu toan đều được tính toán tường tận.*

Thập tinh châu liên, đế vương ngã xuống. Thất Sát hiện thân, Tử Vi lại đến. **

Là một nhân vật nhỏ bé, lúc ban đầu hắn thận trọng bước đi từng bước, để sau này chỉ cần nhấc tay thôi cũng có thể khuấy đảo phong vân.

Phó Thần đã trải qua rất nhiều năm để có thể đi từ một thái giám quét rác đến vị trí dưới một người trên vạn người. Hắn có thể nâng được phật, nhịn được ma và lừa được quỷ.

Tổng quản thái giám là một chức nghiệp phải rèn luyện hàng ngày. Trên có thể dỗ dành được hoàng thượng thái hậu, dưới có thể trị được thái giám cung nữ, giữa có thể cân bằng được thế lực của nương nương ở các cung.

Hoàng thượng nói, đó là một thái giám tốt, dễ dàng thích ứng và còn rất thức thời.

 

Chú ý (Của Tác giả)

 

Thứ nhất: Nội dung cốt truyện làm chủ, quyền mưu, chủ công, chi tiết không có thật, nhân vật chính rất tỉnh táo, vậy cho nên đừng có chờ mong hắn ta yêu hoàng đế trước.

Thứ hai: toàn văn giá không (không có cơ sở, không tưởng, vô căn cứ) xin đừng khảo chứng. Chưa từng viết cổ văn, lần đầu tiên viết thử nên khó tránh khỏi có chỗ thiếu sót. Xin hãy nhẹ nhàng chỉ bảo, tin rằng mọi người đều là những cô nương hòa nhã.

 

Tóm tắt tác phẩm.

 

 Lúc Phó Thần vào cung, tuổi còn rất nhỏ, khi đó nhiệm vụ chính hằng ngày là quét rác ở các cung điện, bị chủ tử ở các cung sai đến sai đi, dần dần, hắn từ một thái giám nhỏ bé chậm rãi tấn chức. Dựa vào năng lực bản thân mà tránh thoát hết kiếp nạn này đến kiếp nạn khác. Mục tiêu của hắn chính là bình an vui vẻ mà sống sót trong cung đình giả dối này. Trông chừng hoàng thượng cho tốt, hầu hạ thái hậu cho khỏe mạnh, quản lý nội đình cho suôn sẽ, sau đó an an ổn ổn mà nhắm mắt xuôi tay.

 Đây là câu chuyện về một nam nhân lý trí và bình tĩnh xuyên việt về cổ đại, từng bước đi đến vị trí dưới một người trên vạn người.

Ngôn ngữ toàn văn ngắn gọn, chủ yếu là tả thực. Tác giả đã khắc họa nửa đời chìm nổi của nhân vật chính nơi cung đình một cách tinh tế và tỉ mỉ. Trong đó có tranh quyền đoạt vị giữa các hoàng tử, những người có địa vị cao thì đầy bụng mưu mô, các cung phi thì đấu tranh gay gắt, các quốc gia xung quanh thì như hổ rình mồi.

Toàn cảnh chiến tranh đồ sộ mạnh mẽ, ầm ầm sóng cuộn, dân chúng lang bạt kỳ hồ (sống đầu đường xó chợ, khốn cùng, nghèo khó, bị vùi dập).

Tổng hợp tất cả những điều trên đã tạo nên cuốn tiểu thuyết này. Câu chuyện đã đem tình yêu lớn và tình yêu nhỏ dung hợp lại với nhau, làm cho tâm trạng người đọc nhấp nhô lên xuống, có lúc ôm bụng cười nhưng cũng có lúc lại khiến ta cảm động.

 

Danh sách các chương:

Ngày đăng: 21 Tháng Sáu, 2021

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Chuyển lên trên
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx